• Zalo

Pirlo từng thất bại với cú penalty thần kỳ như thế nào?

Tổng hợp Thứ Hai, 25/06/2012 02:45:00 +07:00

(VTC News)- Ít ai biết rằng, người hùng nước Ý đã từng nếm trái đắng khi dùng đòn cân não ấy với Joao Pinto- người gác thành của Barcelona.

(VTC News)- Đêm qua, Pirlo đã đánh gục cả nước Anh bằng cú sút penalty kiểu Paneka huyền thoại. Nhưng ít ai biết rằng, người hùng nước Ý đã từng nếm trái đắng khi dùng đòn cân não ấy với Joao Pinto- người gác thành của Barcelona. Lúc đó, Pirlo vẫn còn khoác áo AC Milan.

Pirlo chia sẻ sở dĩ anh quyết định thực hiện pha sút phạt đền kinh điển ấy là do quan sát thấy cách di chuyển tương đối lạ của Joe Hart. Thế nên, đợi cho thủ môn tuyển Anh chủ động đổ người là Pirlo nhẹ nhàng đưa bóng vào khoảng trống ở giữa khung thành.

Không còn nghi ngờ gì nữa, cú sút 11m ấy đã vực dậy tinh thần cho đội quân thiên thanh- vốn đang hoang mang sau khi Montolivo sút chệch cột, đồng thời khiến các học trò của Roy Hodgson thực sự nao núng.

Độ rủi ro của những cú sút thế này là cực caoN.D

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407