• Zalo

Pier Morgan sẽ thay thế Larry King trên CNN

Tổng hợp Thứ Năm, 23/09/2010 12:23:00 +07:00

Sau nhiều tháng được công chúng mong đợi, Piers Morgan đã được chọn để thay thế “ông hoàng truyền hình” Larry King trên kênh CNN của Mỹ.

Pier Morgan sẽ thay thế Larry King trên CNN

Sau nhiều tháng được công chúng mong đợi, cựu biên tập tờ báo News of the World và giám khảo cuộc thi Britain’s Got Talent – Piers Morgan đã được chọn để thay thế “ông hoàng truyền hình” Larry King trên kênh CNN của Mỹ.

Với sự xuất hiện của Piers Morgan, chương trình trò chuyện giờ vàng của CNN sẽ được đổi tên từ Larry King Live, tên đã tồn tại suốt 25 năm qua sang Morgan’s CNN show.

Chủ tịch Jon Klein của CNN nói rằng: Morgan có thể khai thác tin tức ở tất các góc độ một cách hài hước và có phong cách. Morgan’s CNN show sẽ vẫn duy trì tiêu chí như 25 năm qua: phỏng vấn sâu, thẳng thắn và đầy thông tin.

Nhắc tới Larry King, vị giám khảo 45 tuổi Piers Morgan nói “Tôi đã mơ tới một ngày mình sẽ được thế chỗ của người dẫn chương trình vĩ đại nhất trong lịch sử truyền hình này”. Morgan sẽ bắt đầu công việc vào tháng 1/2011 và Barack Obama sẽ là người đầu tiên trong danh sách ông muốn phỏng vấn.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407