• Zalo

Nữ sát thủ phát sóng vào lúc 17h trên Kênh VTC9

Tổng hợp Thứ Sáu, 18/10/2013 03:47:00 +07:00

Nữ sát thủ
Phim: Thái Lan   TL: Hành động
Phát sóng vào lúc 17h00 từ T2 - CN trên Kênh VTC9

 

"Nữ sát thủ" là bộ phim nhấn mạnh tình cảm giữa ba chị em Quẻn, Mèm, Lily, mặc dù không phải là chị em ruột, nhưng đã cùng đồng cam cộng khổ, cùng trải qua bao nhiêu giây phút tử thần. Có thể sẽ bị lung lay bởi tình yêu tay ba, sự ích kỷ của phụ nữ, nhưng cuối cùng thì cả ba vẫn quay về cùng sát cánh bên nhau chống lại kẻ thù.    
Waen, Meam, Lilly là ba cô gái của băng nhóm Saisamorn, là băng nhóm sát thủ mà cảnh sát đang ra sức truy lùng. Hoạt động của ba cô gái này rất nhanh và chưa bao giờ gặp sai lầm. Không ai biết bọn họ là ai nên cả ba vẫn là ẩn số khiến cho cảnh sát rất đau đầu. 
Thượng tá Sửa và trung úy Jot là hai cảnh sát chìm, được nhận nhiệm vụ truy lùng bang SaiSamorn. Cả hai ẩn dưới danh là chủ tiệm sách và  chủ cửa hàng nội thất cũ. Trong lúc Sửa và Jot đang truy tìm băng Saisamorn, thì cả hai có cơ hội được quen biết Waen, Meam và Lilly mà cả hai phía đều không biết lý lịch thật sự của nhau.Jot và Lilly bắt đầu mối quan hệ là oan gia sau lại hóa thành tình yêu. 
Còn Meam lại yêu Sửa và cứ nghĩ là Sửa yêu mình nhưng thật ra Sửa yêu Waen. Waen luôn trốn tránh và không cho phép mình có tình cảm với Sửa. Nhưng cuối cùng Waen cũng không thể dối lòng mình được. Trong một chuyến du lịch về miền biển, cả hai vô tình gặp nhau và đã thuộc về nhau. Sau chuyện đó, Waen cảm thấy có lỗi vì mình đã phản bội Meam. Cô đã cầu xin Sửa chia tay với cô. Sửa không chấp nhận đồng thời quyết định nói với Meam là anh chỉ xem cô là em gái. Sửa chưa kịp nói ra sự thật thì Meam phát hiện ra. 
Waen cố gắng giải thích cho Meam hiểu nhưng Meam không chịu nghe, đồng thời tuyên bố cắt đứt tình chị em với Waen.Meam tách ra ra khỏi nhóm, gia nhập vào băng của Jandara và Inka. Hai chị em sát thủ này là đối thủ của băng Sai Samorn. Inkha yêu Lilly nhưng không được đáp lại nên Inkha muốn trả thù bằng cách giết Lilly. Bị Jot – người yêu của Lilly bắt được, Inkha tức giận nói cho Jot biết Lilly chính là sát thủ của băng Sai Samorn. 
Trong lúc đó, Waen và Lilly có ý định muốn từ bỏ cuộc đời sát thủ, họ đến xin ông trùm của nhóm Sai Samorn. Từ Inkha, ông trùm biết được người yêu của Waen và Lilly là cảnh sát đang truy bắt băng Sai Samorn. 
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục