• Zalo

Nhắn tìm đồng đội thuộc C21,E165, F7

Tổng hợp Thứ Năm, 16/12/2010 01:23:00 +07:00

Hiện nay tôi không biết các đồng đội cũ còn sống hay làm công tác khác, hay đã về hưu hiện đang sống ở đâu, tôi cũng rất mong gặp lại các đồng chí...

Hiện nay tôi không biết các đồng đội cũ còn sống hay làm công tác khác, hay đã về hưu hiện đang sống ở đâu, tôi cũng rất mong gặp lại các đồng đội, đồng chí đã cùng tôi vào sinh ra tử.


Tôi cũng như các đồng đội cũng muấn gặp lại nhau để hàn huyên nhưng do điều kiện tôi chỉ muốn qua bài viết ngắn gọn này tìm lại những người còn sống và có thể tìm lại những người đã hi sinh để biết về họ.

 

Tôi tên là  Bùi Văn Tiến sinh năm 1949, nguyên quán : Xóm 5, xã Hải Đường huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định

 

CMTND : 160823512

 

Địa chỉ hiện tại : Bùi Văn Tiến ; Sinh năm 1949 ; Nguyên Quán : Xóm 5 Xã Hải Đường – Hải Hậu – Nam Định ;

 

Điện thoại : 05306275154 ; DĐ : 01686708310.

 

Thuộc đơn vị : C21E165F7 Quân đoàn 4 Thuộc Binh chủng Binh Sát Bộ Binh (Thuộc Đại đội Trinh sát), phục viên năm 1976. Nay muốn tìm các đồng đội cũ:

 

a) Còn sống : - Cán bộ: Dáng người dân tộc tày – Cao Bằng – được ra Bắc học – Lúc đó là chính trị viên trưởng. - Nguyễn Văn Tín Người Hải Dương – Y tá của Đơn vị ( Người giới thiệu tôi vào đảng) - Đ/c Thắng người Ý yên. - Đ/c Hiển Người Linh Bình - Đ/c Mãi người Hải Phòng - Đ/c Trung , Tiến Ở Thị Xã Thanh Hóa. - Một số đồng đội người Nghệ An. - Còn nhiều đồng đội hiện đang còn sống và nghỉ hưu hay làm công tác khác tôi không còn nhớ.

 

b) Các đồng đội đã hi sinh:

 

- Đ/c Ký – Hải Đường - Hải Hậu – Nam Định. (Hi sinh ở Ngần cứ Lông Mễn đường 13 – chưa tìm thấy mộ)

 

- Đ/c Thám - Hải Đường - Hải Hậu – Nam Định.( Hi sinh ở Dốc làng 7 bình Long - chưa tìm thấy mộ)

 

- Đ/c Cang – Đại đội phó người Thanh Hóa.(Hi sinh ở Bình Long)

 

- Còn rất nhiều những đồng đội đã hi sinh nhưng chưa biết tên do mới chuyển tới.

 

Ước nguyện: Hiện nay tôi không biết các đồng đội cũ còn sống hay làm công tác khác, hay đã về hưu hiện đang sống ở đâu, tôi cũng rất mong gặp lại các đồng đội, đồng chí đã cùng tôi vào sinh ra tử. Tôi cũng như các đồng đội cũng muấn gặp lại nhau để hàn huyên nhưng do điều kiện tôi chỉ muốn qua bài viết ngắn gọn này tìm lại những người còn sống và có thể tìm lại những người đã hi sinh để biết về họ.

 

Tôi mong muốn các đồng đội ai biết được phần mộ các đồng chí : Thám, Ký … ở đâu xin báo giúp để GĐ tìm lại người thân.

 

Các Đ/c có thể liên lạc qua địa chỉ ở trên. Tôi chân thành cảm ơn!

 

Người viết: Bùi Văn Tiến

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407