• Zalo

Mỹ nam gợi cảm nhất Việt Nam: Siêu mẫu Lê Quang Hòa

Tổng hợp Thứ Năm, 23/09/2010 05:48:00 +07:00

(VTC News) - Siêu mẫu Quang Hòa cao 1,85m, nặng 79kg và có số đo ba vòng gợi cảm 102- 80 – 100.

(VTC News) - Siêu mẫu Quang Hòa cao 1,85m, nặng 79kg và có số đo ba vòng chuẩn: 102- 80 – 100. Anh bước chân vào làng thời trang từ năm 2001 và nhanh chóng có vị trí sau đó.

Năm 2002, Quang Hòa thi Siêu mẫu Việt Nam và đứng thứ nhì khu vực phía Bắc. Năm 2006, anh tiếp tục tham gia cuộc thi Siêu mẫu Quốc tế và giành được vị trí thứ 3 của khu vực châu Á.

 
 
Hiện tại, Quang Hòa là một trong số những gương mặt nam nổi bật nhất của sàn diễn thời trang. Anh đã tham gia hầu hết các show diễn thời trang lớn ở Việt Nam như Đẹp Fashion show, Fashion Week và được tin tưởng giao phó dẫn các nhan sắc trong các cuộc thi HHVN, HHTGNV… Siêu mẫu cho biết, thời trang đặc biệt quan trọng với cuộc sống hiện tại của anh cũng như từ khi bước chân vào nghề. Nó giúp anh biết cách ăn mặc phù hợp với mọi hoàn cảnh, tạo được nhiều mối quan hệ và đủ sống tại mảnh đất Sài Gòn, trụ lại và có số vốn nho nhỏ để tạo đà cho tương lại.

Ngoài thời trang, Quang Hòa đã từng tham gia làm MC, đóng phim và thỉnh thoảng có lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Gu thời trang của Quang Hòa khá đơn giản với tiêu chí mạnh mẽ và gợi cảm. Anh chia sẻ quan niệm về sự nam tính là một phần thể hiện ở hình thể, cách ăn mặc và đặc biệt là tính cách. Nam người mẫu này cũng tiết lộ, điểm anh tự hào nhất trên cơ thể mình là đôi mắt. Từ đôi mắt biết nói, anh có thể chinh phục người đối diện dễ dàng hơn. Để có thân hình vạm vỡ, quyến rũ, ngoài chế độ tập luyện nghiêm ngặt, Quang Hòa cũng phải biết giữ gìn với quyết tâm cao độ

Chàng không thể ra đường nếu thiếu một trong những thứ sau: ví, iphone và cặp mắt kính.

Trần Lê
Ảnh: Q.H

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407