• Zalo

Mạng Việt Nam - Go.vn "lột xác" với phiên bản mới

Tổng hợp Thứ Hai, 18/10/2010 11:31:00 +07:00

(VTC News) - Bắt đầu từ ngày 15/10, Mạng Việt Nam Go.vn sẽ từng bước nâng cấp lên phiên bản mới – “Dòng chảy thời gian”.

(VTC News) - Bắt đầu từ ngày 15/10, Mạng Việt Nam Go.vn sẽ lột xác với giao diện mới khi được nâng cấp lên phiên bản mới – “Dòng chảy thời gian”.

» Ra mắt phiên bản thử nghiệm Mạng Việt Nam Go.vn
» "Tôi tin Go.vn sẽ là mạng xã hội số 1 Việt Nam"
» "Giáo dục qua Go.vn là mục tiêu cần hướng đến"

Đặc điểm nổi bật trong phiên bản này là khả năng cung cấp thông tin liên tục từ cộng đồng trên trang chủ của Mạng Việt Nam. Các phần của Mạng Việt Nam không nâng cấp hoàn toàn mà sẽ được cập nhật và biến đổi theo từng ngày.

Trang chủ Mạng Việt Nam thể hiện ba mối quan hệ chính trên thanh điều khiển 

Anh Phan Anh Tuấn, Giám đốc sản phẩm Mạng Việt Nam - Go.vn cho biết: “Chúng tôi sẽ dần thay đổi hoàn toàn về hướng tiếp cận thông tin của độc giả online, luồng thông tin chính của trang chủ Mạng Việt Nam sẽ xuất phát phần lớn từ cộng đồng. Với nhân tố chính là mỗi thành viên của Mạng Việt Nam, các thông tin cập nhật sẽ được thay đổi liên tục từng phút, thậm chí từng giây… mang đến cảm nhận được sự vận động liên tục của xã hội Việt Nam”.

“Mạng Go.vn không chỉ tập trung vào hai đối tượng cá nhân và bạn bè như các mạng xã hội khác mà hướng đến thêm một đối tượng nữa là cộng đồng. Tôi, bạn bè và cộng đồng sẽ là ba mối quan hệ chủ đạo của Mạng Việt Nam Go.vn”, anh khẳng định.

Trang chủ goPhotos nơi chia sẻ những khoảnh khắc đáng nhớ của thành viên trong Mạng Việt Nam 

Hoàn toàn lột xác với giao diện mới, Go.vn sẽ được thay đổi màu sắc thân thiện với thị giác người dùng hơn. Cùng với sự thay đổi về hướng tiếp cận này, trong thời gian tới các phân nhánh dịch vụ mới của Go cũng sẽ tiếp tục thay đổi: goPhotos, goMusic, goClips… và các phân hệ khác.

“Cộng đồng thích gì, đang làm gì, quan tâm tới vấn đề gì nhất… được làm nổi bật thông qua hệ thống các tiêu chí đánh giá tự động, hoặc sự chọn lọc của các chuyên gia. Logic của Go.vn, từ trang chủ đến các mạng chuyên đề đều được hệ thống lại rõ ràng hơn trước, cách tiếp cận các nội dung bên trong sẽ cô đọng và chân thực nhất”, anh Tuấn nói.

Go.vn và giáo dục, tương tác truyền hình, mobile

Cùng với sự chuyển mình đánh dấu từng bước phát triển của Mạng Viêt Nam, trong tháng 11/2010, Go.vn sẽ cho ra mắt hai chương trình truyền hình goTV “goMusic – Âm nhạc của tôi” và “myGo8”. Đây là hai chương trình truyền hình đầu tiên ở Việt Nam có sự tương tác với cộng đồng mạng dưới dạng game show, talk show dành cho đối tượng khán giả trẻ, mang tính tương tác cao (bình luận, bình chọn, giao lưu).

goMusic - Trang thông tin giải trí mang đến thông tin cập nhật liên tục nhất về lĩnh vực Âm nhạc 

Giáo dục được xác định là xương sống của Go.vn, các sự kiện về giáo dục cũng đã hoàn tất quá trình lên lịch tổ chức với quy mô lớn trên toàn quốc: Cuộc thi Olympic tiếng Anh, Toán… và các bộ môn khác.

Với sứ mệnh xây dựng Mạng xã hội thuần Việt đáp ứng nhu cầu thiết thực cho cộng đồng Việt Nam, Go.vn đang từng bước biến mục tiêu năm 2010 là 50 triệu pageview/ngày với 5 triệu thành viên dần trở thành hiện thực.

» Ra mắt phiên bản thử nghiệm Mạng Việt Nam Go.vn
» "Tôi tin Go.vn sẽ là mạng xã hội số 1 Việt Nam"
» "Giáo dục qua Go.vn là mục tiêu cần hướng đến"

Sơn Trần

Mọi lúc, mọi nơi mỗi người trong chúng ta đều có thể lập tức giúp đỡ được cho đồng bào miền Trung.

Nhắn tin theo cú pháp đơn giản UH gửi về số 1405 của Cổng thông tin nhân đạo quốc gia là bạn đã đóng góp 10.000 đồng để cứu trợ đồng bào miền Trung.


Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407