• Zalo

Màn biểu diễn bị chê tan nát của Trúc Diễm ở Album vàng

Tổng hợp Thứ Ba, 09/11/2010 12:08:00 +07:00

(VTC News) - Xuất hiện trên sân khấu Album vàng tháng 11, Trúc Diễm đã mạo hiểm tự làm khó mình khi thể hiện ca khúc Đêm trắng của Hoàng Rapper.

(VTC News) - Xuất hiện trên sân khấu Album vàng tháng 11, Trúc Diễm đã mạo hiểm tự làm khó mình khi thể hiện ca khúc Đêm trắng của Hoàng Rapper.

» Trúc Diễm: "Tôi khóc không phải vì chú Trần Tiến chê"
» Nhạc sỹ Trần Tiến không tiếc lời chê Trúc Diễm hát

Nhạc sĩ Trần Tiến đã thốt lên: “Nghe em hát sống tôi cảm thấy thất vọng hoàn toàn, từ album đến biểu diễn trên sân khấu còn… cách xa nhau lắm!”


 

So sánh với giọng hát của chính Trúc Diễm trong album:

» Trúc Diễm hát trong album khác hát live thế nào?

Tuy nhiên, theo Trúc Diễm chia sẻ, mọi người đã quá để ý đến lời chê ở phần đầu của NS Trần Tiến mà ít ai để ý đến vế sau, khi NS nói mọi người đừng để ý đến những nhận xét của mình vì đó là cảm hứng của một người nghệ sĩ, cũng như động viên Trúc Diễm chỉ riêng việc ra album đã là đáng để ủng hộ. "Người đẹp hát" cũng cho biết, cô sẽ cố gắng để cho ra những sản phẩm âm nhạc tốt hơn cũng như nâng cao khả năng trình diễn của mình trong thời gian tới.

Chip93
(Nguồn clip: Youtube)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407