• Zalo

Mặc kệ Ý, Tuyển Đức đi xem... 'Người nhện'

Tổng hợp Thứ Năm, 28/06/2012 05:00:00 +07:00

(VTC News) - Ozil và các đồng đội thảnh thơi đi xem 'Spider-man' ('Người nhện'), bọ phim bom tấn 3D mùa hè ngay trước thềm trận bán kết với ĐT Italia.

(VTC News) - Ozil và các đồng đội thảnh thơi đi xem 'Spider-man' ('Người nhện'), bọ phim bom tấn 3D mùa hè ngay trước thềm trận bán kết với ĐT Italia.

Phần mới nhất của loạt phim “Người nhện” lừng danh mang tên “The Amazing Spider-Man” đã chính thức trở lại trong mùa hè năm nay, nhưng ở một số nước Châu Âu, doanh thu phòng vé của bộ phim này đang bị đe dọa nghiêm trọng trước sự cạnh tranh của Euro 2012. Tại Đức, bộ phim này đã có buổi lễ ra mắt hoành tráng từ ngày 20/06, nhưng phải đến thứ Năm tới đây, nó mới được phát hành rộng rãi trên các rạp chiếu phim khắp đất nước, đúng vào thời điểm thầy trò Joachim Low bước vào trận tứ kết gặp Italia.


Danh thủ Bierhoff, trung vệ Howedes, Mertesacker, thủ môn Zieler và Lars Bender cùng xem "Người nhện" 3D. 

Trước tình hình đó, hãng Sony Pictures, đơn vị sản xuất bộ phim, đã có một quyết định táo bạo. Họ đã dựng một phòng chiếu 3D ngay tại khách sạn Dwor Oliwski, nơi đóng quân của tuyển Đức tại Euro 2012, để gửi tới các tuyển thủ một trong những quả bom tấn lớn nhất mùa hè này. Dĩ nhiên, hành động này của Sony đã được Ozil và các đồng đội đón nhận một cách nồng nhiệt.

Được biết, sẽ có khoảng 30 triệu người Đức theo dõi trong trận bán kết giữa Đức và Ý sắp tới, trong đó có 50% số người lẽ ra tới rạp để xem “The Amazing Spider Man” cũng sẽ quyết định ngồi nhà. Những nhà sản xuất hy vọng sẽ đạt được doanh số cao trong 2 ngày Euro 2012 tạm nghỉ sau vòng bán kết.

Một số hình ảnh của các tuyển thủ Đức tại buổi chiếu:

Đà Giang 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục