Tổng hợp

Làm NTD nổi giận, KFC Trung Quốc "bí" cách xử lý êm đẹp

Thứ Năm, 15/04/2010 06:50:00 +07:00

(VTC News) - KFC Trung Quốc đã lên tiếng xin lỗi NTD sau chương trình khuyến mãi gây bức xúc cho khách hàng nhưng chưa có giải pháp cụ thể để giải quyết.

(VTC News) – Sau những phản ứng dữ dội của NTD tại Trung Quốc, chi nhánh KFC ở nước này đã đăng một lá thư xin lỗi trên trang Web chính thức của chi nhánh về chương trình khuyến mãi gây bức xúc cho khách hàng.

 

Chi nhánh của KFC tại Trung Quốc đã đăng một lá thư xin lỗi trên trang Web chính thức của mình hôm thứ Hai (12/4) về chương trình khuyến mãi hôm thứ Ba (6/4) bị kết thúc một cách chóng vánh ngay sau vòng 1. Các cửa hàng đã không chấp nhận các phiếu giảm giá, vì cho đó là những phiếu giả mạo được tải từ các trang Web không được uỷ quyền.

 

Đại diện KFC Trung Quốc cũng cho biết: “Hoàn toàn không thích hợp khi KFC xem các phiếu giảm giá in từ các trang Web không được uỷ quyền là giả mạo”.

 

Song phía KFC tại  Trung Quốc cũng thừa nhận rằng: “Chi nhánh đã không xử lý các vấn đề một cách kịp thời và đúng cách. Một số khách hàng không được đối xử bình đẳng, vì  nhiều phiếu giảm giá vẫn được chấp nhận trong khi những người khác từ chối”.

 

Hoá đơn chứng nhận khách hàng đã được cửa hàng KFC chấp nhận khuyến mãi Trong khi, nhiều khách hàng KFC  lại về tay không.

Tuy nhiên, chi nhánh KFC tại Trung Quốc cho biết, họ chưa tìm ra một giải pháp thích hợp để giải quyết vấn đề và  vấn đề này cũng không sớm được xúc tiến lại. Nhưng "nếu tìm ra một hình thức khuyến mãi thích hợp, họ sẽ khởi động ngay vào một thời điểm thích hợp” - Tờ Nhân Dân Nhật Báo dẫn lời KFC Trung Quốc.

 

Chương trình khuyến mãi giảm 50% mỗi suất ăn vào 3 thời điểm 10 giờ sáng, 2 và 4 giờ chiều thứ Ba (6/4)  đã sớm kết thúc vì một số trang Web không được phép đã cho đăng tải phiếu giảm giá.

 

Ngay sau đó, các khách hàng đã bị từ chối khi đưa phiếu giảm giá đến các cửa hàng. bản photo cũng không được chấp nhận những ngày tiếp theo. Theo lý giải của chi nhánh KFC tại nước này, đó là những phiếu giả mạo

 

Sau khi một số khách hàng KFC bị từ chối, người tiêu dùng đã bao vây nhà hàng KFC, đội ngũ nhân viên các cửa hàng  buộc phải gọi cảnh sát để giải tán đám đông đang nổi giận ở Bắc Kinh, tỉnh Giang Tô, tỉnh Giang Tây và những thành phố khác.


» KFC chính thức bị kiện vì khuyến mãi nhập nhằng
» KFC khuyến mãi nhập nhằng: NTD phát "điên"
» KFC thêm chiêu mới để chinh phục "thượng đế"
» KFC thay đổi công thức chế biến để "níu chân" khách

Thành Công

(theo Nhân Dân Nhật Báo)
Nguồn:
Clip xúc động học sinh khiếm thị hát quốc ca

06:06 15/04/2010

(VTC News) - Dù chưa từng một lần thấy lá cờ Tổ quốc nhưng các em vẫn thực hiện nghiêm túc, đều đặn nghi lễ Chào cờ đầu tuần bằng ngôn ngữ của riêng mình.

Clip xúc động hát quốc ca bằng tay của HS trường Xã Đàn

06:05 15/04/2010

(VTC News) - Dù chưa từng một lần cất cao lời hát, nhưng bằng ngôn ngữ của riêng mình, các em vẫn thực hiện nghiêm túc, đều đặn lễ Chào cờ đầu tuần.

Vệ sỹ & sát thủ: 10 năm thai nghén và một dàn sao

05:43 15/04/2010

(VTC News) – Bộ phim về Tôn Trung Sơn được thai nghén hàng chục năm với sự tham gia của nhiều ngôi sao Hoa ngữ mang tên Vệ sỹ và Sát thủ sẽ ra rạp từ ngày 16/4.

Phan Như Thảo -

04:53 15/04/2010

(VTC News) - Với một góc máy lạ, người đẹp Phan Như Thảo giống như con thiên nga đang dang đôi cánh kiều diễm của mình trong lòng cung điện.

Clip trần tình của chồng bị vợ

01:19 15/04/2010

(VTC News) - “Chắc chắn là không có chuyện tôi quan hệ tình cảm với 12 người phụ nữ khác nhau. Nếu có tôi đã không thể giữ được chức Tổ trưởng tổ dân phố 8”.

Clip nước mắt người vợ tố chồng lăng nhăng với 12 bồ

01:17 15/04/2010

(VTC News) - Người vợ tố cáo, gần 30 năm chị đã phải ngậm đắng nuốt cay khi phát hiện chồng mình lâu nay vẫn thường “lăng nhăng" với 12 phụ nữ khác.

Kỳ thú robot làm... bồi bàn

07:22 14/04/2010

(VTC News) - Đây là hình thức mới được nhà hàng Hajime (Bạngkok) đưa vào phục vụ các thực khách. Điều đặc biệt, là những chú robot này có thể nhảy theo nhạc.

8 tuổi lái xe như tay đua chuyên nghiệp

06:22 14/04/2010

(VTC News) - Nhìn những pha xử lý đầy kinh nghiệm thế này, không ai nghĩ tác giả của nó lại là một cậu nhóc mới 8 tuổi.

Động đất ở Trung Quốc cướp đi sinh mạng hơn 400 người

04:25 14/04/2010

(VTC News) - Theo thống kê ban đầu, đã có ít nhất 4000 người chết và 8000 người bị thương. Hiện vẫn còn rất nhiều người bị chôn vùi dưới đống đổ nát.

Ngắm Thái Hòa góc nào cũng là “bóng lộ”

09:11 13/04/2010

(VTC News) – Từ anh chàng nhát gan đến nực cười trong hài kịch, hóa ra Thái Hòa cũng là một tay “bóng lộ” uốn éo, má phấn môi son, quần áo sặc sỡ.

Lịch
thi đấu

Kết quả

Bảng
xếp hạng