• Zalo

Ký sự đồng hành Euro 2012: Đến Đồng Nai, Bình Dương

Tổng hợp Thứ Năm, 28/06/2012 03:49:00 +07:00

(VTC News) - Điểm dừng chân tiếp theo của đoàn ký sự đồng hành cùng Euro tại khu vực miền nam là Bình Dương và Biên Hòa với rất nhiều cảm xúc.

(VTC News) - Điểm dừng chân tiếp theo của đoàn ký sự đồng hành cùng Euro tại khu vực miền nam là  Biên Hòa (Đồng Nai) và Bình Dương - hai thành phố công nghiệp hiện đại của cả nước.

» Ký sự đồng hành Euro 2012: Biển xanh vẫy gọi
» Ký sự đồng hành Euro 2012: Huế mộng mơ

» Thành Vinh chào đón Ký sự đồng hành Euro 2012

» Ký sự đồng hành Euro 2012: Hội ngộ xứ Thanh

» Đất Cảng chào đón Ký sự đồng hành Euro 2012

Rời Nha Trang, đoàn Ký sự lại tiếp tục cuộc hành trình gần 400km qua những vườn cao su và ruộng thanh long để đến với thành phố Biên Hòa. Chương trình nghệ thuật được tổ chức tại siêu thị Big C (Đồng Nai), tuy nhiên do trời mưa to nên phải hoãn lại đến 18h mới bắt đầu. Dẫu vậy, lượng khán giả đến xem chương trình, giao lưu với ca sĩ và trải nghiệm Euro cùng VTC HD vẫn rất đông đảo, chủ yếu là cán bộ công nhân viên của các khu công nghiệp lân cận.

Hoạt động của Đoàn tại Biên Hòa:Sau một đêm diễn thành công tại Đồng Nai, Ký sự đồng hành Euro ghé thăm thành phố Bình Dương. Ngoài cảm nhận cuộc sống hiện đại của một thành phố công nghiệp thì không khí Euro cũng mang đến một màu sắc mới cho thành phố này. Dọc theo các con phố những băng rôn, pano, áp phích Euro được treo lên tạo nên một không khí sôi động và cuồng nhiệt hơn tới người dân. Ngoài ra, các trung tâm thương mại ở Bình Dương cũng có rất nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn dành cho khách hành trong mùa Euro.


Đoàn làm chương trình giao lưu với khán giả

Song song với những hoạt động khuyến mại thì tại một số điểm vui chơi giải trí của Bình Dương còn diễn ra những hoạt động đồng hành cùng Euro như dự đoán kết quả Euro hay trải nghiệm với những game bóng đá. Những hoạt đồng này phần nào đã tạo cho người dân nơi đây hào hứng hơn với giải bóng đá hấp dẫn đang diễn ra.


» Ký sự đồng hành Euro 2012: Biển xanh vẫy gọi
» Ký sự đồng hành Euro 2012: Huế mộng mơ

» Thành Vinh chào đón Ký sự đồng hành Euro 2012

» Ký sự đồng hành Euro 2012: Hội ngộ xứ Thanh

» Đất Cảng chào đón Ký sự đồng hành Euro 2012


Hương Trà

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục