• Zalo

Italia đón đủ binh hùng tướng mạnh trận gặp Đức

Tổng hợp Thứ Tư, 27/06/2012 09:00:00 +07:00

(VTC News) - Cả Chiellini, De Rossi và Abate nhiều khả năng sẽ phục hồi kịp thời để xuất hiện trong trận gặp Đức sắp tới.

(VTC News) - Cả Chiellini, De Rossi và Abate nhiều khả năng sẽ phục hồi kịp thời để xuất hiện trong trận gặp Đức sắp tới.

Trung vệ Giorgio Chiellini dính một chấn thương bắp đùi khá nghiêm trọng sau trận cuối cùng vòng bảng gặp ĐT Ireland, và các bác sỹ đã chẩn đoán anh sẽ phải nghỉ thi đấu cho đến trận chung kết. Tuy nhiên cầu thủ của Juve đã bình phục nhanh hơn dự kiến, và đã trở lại tập luyện cùng cả đội vào ngày hôm qua.

Bác sỹ trưởng của ĐT Ý, Enrico Castellacci nói: “24 hoặc 48 giờ tới sẽ mang ý nghĩa quyết định. Tuy nhiên sự quyết tâm của cả 3 cầu thủ này (Chiellini, De Rossi và Abate) là rất ấn tượng. Chiellini làm tôi nhớ đến hình ảnh của Gattuso ở World Cup 2006. Cậu ấy đã bình phục nhanh hơn hẳn so với lịch trình dự kiến, và chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp vật lý trị liệu để giúp cậu ấy sẵn sàng ra sân trong trận gặp Đức”.

Chiellini đã trở lại tập luyện vào ngày hôm qua. 

Trong khi đó, cả De Rossi và Abate đều gặp vấn đề về bắp cơ trong trận tứ kết với tuyển Anh vừa qua, và cả hai đã bị thay ra sớm bởi Nocerino và Maggio. Theo chẩn đoán, tiền vệ của Roma bị chấn thương gân khoeo, còn Abate bị đau dây thần kinh chân trái. Hậu vệ của Milan có vai trò cực kỳ quan trọng ở trận đấu tới, bởi người chơi cùng vị trí với anh là Maggio sẽ không thể góp mặt vì án treo giò (đã nhận đủ 2 thẻ vàng). Nếu Abate không thể kịp thời hồi phục, HLV Prandelli nhiều khả năng sẽ phải kéo De Rossi về đá hậu vệ phải, hoặc sử dụng phương án thay thế là Angelo Ogbonna.

Đà Giang

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407