• Zalo

Giấc mơ Kungfu

Tổng hợp Thứ Sáu, 13/08/2010 12:12:00 +07:00

Phim: Mỹ, TL: Võ thuật - Phát sóng vào 22h00 ngày 18/8/10 trên kênh HD3

 

Bộ phim xoay quay cuộc sống của cậu bé 12 tuổi học Kungfu tại nước Trung Hoa - Dre Parker. Khi mẹ cậu vì công việc mà phải chuyển nhà đến Bắc Kinh, Trung Quốc, Dre gặp phải nhiều biến động khi đối diện với Cheng - “gã hung đồ” của lớp. Trên mảnh đất tổ của môn võ Kungfu, Dre không có gì hơn vài ngón Karate vụn vặt để tự vệ, và đương nhiên, Cheng dễ dàng hạ đo ván cậu. Không bạn bè, không ai giúp đỡ, Dre hoàn toàn đơn độc cho đến khi cậu gặp được ngài Han - một sư phụ Kungfu ở ẩn. Khi được ngài Han dạy rằng Kungfu không chỉ là đấm và đỡ, mà còn là thuật rèn sự điềm tĩnh và chín chắn, Dre nhận ra rằng đối mặt với bọn hung đồ trong trường sẽ là trận chiến thay đổi cuộc đời cậu.

"The Karate Kid" có sự góp mặt của ngôi sao võ thuật Thành Long (thủ vai thầy Han), Jaden Smith (thủ vai Dre Parker) và Taraji P. Henson (thủ vai mẹ của Dre Parker).
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407