• Zalo

Gia đình Messi lên tiếng vụ tin đồn đột tử trên sân

Tổng hợp Thứ Năm, 31/05/2012 10:44:00 +07:00

Gia đình Lionel Messi đã lên tiếng đòi kênh truyền hình Fox Sports phải xin lỗi Messi vì những thông tin thất thiệt gây hoang mang dư luận.

Gia đình Lionel Messi đã lên tiếng đòi kênh truyền hình Fox Sports phải xin lỗi Messi vì những thông tin thất thiệt gây hoang mang cho người thân nhà Messi cũng như gây tổn hại đến hình ảnh của ngôi sao Barcelona.

Ngày 27/05 vừa qua, thông tin Messi đột tử trên sân tập được đăng tải trên trang mạng xã hội Twitter của Fox Sports. 

 

Dù được dỡ bỏ ngay sau đó, nhưng nó đã khiến cho bạn bè và đặc biệt là người thân trong gia đình của Messi tại Argentina hoảng hốt. Phát biểu trong cuộc họp báo tại quỹ từ thiện “Leo Messi Foundation” ngày hôm qua, thân mẫu của Messi, bà Celia Cuccitini bức xúc khẳng định, gia đình và cá nhân Messi vẫn chưa nhận được bất cứ lời xin lỗi và giải thích chính đáng nào từ phía Fox Sports. 

Cũng theo bà Cuccitini, một số thành viên gia đình bà đã… sốc nặng và hoang mang tột độ khi bạn bè báo tin Messi đột tử, vì vậy Fox Sports cần phải nhận trách nhiệm vì thông tin thất thiệt gây tổn hại đến Messi và gia đình.

Tin liên quan

» Cư dân mạng phát hoảng vì tin Messi đột tử trên sân tập
» Gomez "tịt ngòi", Messi trở thành vua phá lưới

Theo TT24h
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407