• Zalo

Diễm My khoe vẻ đài các với áo dài Đức Hùng

Tổng hợp Thứ Tư, 29/09/2010 02:23:00 +07:00

(VTC News)- Với chất liệu voan, lưới, nhung the, tơ tằm cùng sự kết hợp tinh xảo của cườm, hạt đá, những chiếc áo dài mang hoa văn, màu sắc lễ hội đã tôn nên vẻ

(VTC News) - Với chất liệu voan, lưới, nhung the, tơ tằm cùng sự kết hợp tinh xảo của cườm, hạt đá, những chiếc áo dài mang hoa văn, màu sắc lễ hội đã tôn nên vẻ đài các, sang trọng của người đẹp một thời: Diễm My.

 

Một lần nữa, nhà thiết kế Đức Hùng lại khẳng định được phong cách riêng của mình với những quý bà. Qua những thiết kế của anh, với những chiếc áo dài không cổ, Diễm My không chỉ khoe được những đường cong mỹ miều, thanh cao, nhẹ nhàng mà với những chiếc áo dài theo kiểu truyền thống nhưng được kết hợp giữa gam màu tối như đen tuyền hay sặc sỡ như xanh, kem…, chị vẫn toát lên vẻ đằm thắm, sang trọng.


Một lần nữa, NTK Đức Hùng lại khẳng định phong cách riêng với những thiết kế dành cho quý bà


Sắp tới đây, cùng NSND Lê Khanh, diễn viên Thu Hà, Diễm My sẽ cùng tham gia trình diễn bộ sưu tập mang tên Đất rồng thiêng gồm 500 bộ áo dài này trong đêm 1/10 tại cầu Thê Húc- Tháp Bút bên Hồ Gươm. Đây là đêm diễn thời trang có sàn diễn dài nhất Việt Nam từ trước tới nay với 350m.

 

Cùng tham gia trình diễn trong đêm thời trang hứa hẹn sẽ rất ấn tượng trên còn có các người đẹp từng mang những thiết kế của Đức Hùng đi “khoe” với bạn bè thế giới như: Á hậu Đặng Minh Thu, Hoa hậu Thể thao Nguyễn Thị Quỳnh, người đẹp Mai Thu Huyền… Họ sẽ trình diễn những trang phục mang màu sắc rực rỡ của bốn mùa: gấm của mùa xuân, tơ tằm của mùa hạ, voan của mùa thu, nhung the của mùa đông và sự sặc sỡ mang tính chất lễ hội ba miền: hồng đào của Hoa đào Hà Nội, vàng tươi của hoa mai miền nam, tím ngắt của miền trung- cố đô Huế.

 

Cùng chiêm ngưỡng Diễm My và người đẹp Mai Thu Huyền với những thiết kế trong bộ sưu tập Đất rồng thiêng sẽ trình diễn trong chương trình thời trang: Đêm hồ Gươm huyền ảo:

Với thiết kế áo dài không cổ đã tôn nên vẻ thanh thoát, nhẹ nhàng của Diễm My 
 
Chất liệu nhung tôn vẻ quý phái 

Bên cạnh những thiết kế với gam màu trầm là những thiết kế có sắc màu sặc sỡ của lễ hội, rực rỡ của mùa. Trong ảnh là Mai Thu Huyền với sắc màu của Hoa đào Hà Nội. 

Màu vàng tươi của hoa mai miền nam 
Và màu tím của Huế 


 NTK Đức Hùng tốt nghiệp khoa sân khấu, chuyên ngành múa rối Cao đẳng NT Hà Nội, hiện đang học thạc sĩ văn hóa tại trường ĐH Văn hóa Hà Nội. Anh đang là trưởng đoàn 1, phụ trách diễn viên của NH múa rối Thăng Long. Đức Hùng bắt đầu thiết kế năm 1988, được chú ý từ mẫu thiết kế cho Á hậu Vy Thị Đông tại cuộc thi Hoa hậu báo Tiền Phong năm 1992.

Sau đó Đức Hùng tạo ấn tượng với những mẫu thiết kế cho các Hoa hậu: Nguyễn Diệu Hoa, Hà Kiều Anh, Nguyễn Thu Thủy, Trần Thị Quỳnh...
 

Thục Nhi

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407