• Zalo

Dạo chơi Khu Vườn Thần Tiên để nhận Ipad2

Tổng hợp Thứ Tư, 03/08/2011 06:23:00 +07:00

Để trở thành địa chủ tài ba, người chơi nào có Khu vườn đẹp nhất được mọi người bình chọn sẽ có cơ hội nhận được chiếc iPad2 sành điệu.

 
Ngày 21/7 vừa qua, VTC Game đã cho ra mắt game mới: “Khu vườn thần tiên”. “Khu vườn thần tiên” thuộc thể loại game nông trại, một thể loại game rất phổ biến và được nhiều bạn trẻ ưa thích hiện nay. Đến “Khu vườn thần tiên”, người chơi sẽ cảm nhận được một không gian sống động và mới mẻ. Người chơi sẽ được một cô gái vô cùng dễ thương với cái tên Bảo Ngọc ghé thăm. Bảo Ngọc sẽ trở thành người bạn đồng hành, dẫn dắt các game thủ đến với “Khu vườn thần tiên” đầy mê hoặc và thực hiện hành trình khám phá những điều kỳ diệu ở khu vườn này. Một trong những nét đặc sắc nhất có thể kể đến đó chính là hệ thống cây trồng, vật nuôi giả tưởng vô cùng phong phú, phù hợp với từng cá tính, sở thích của người chơi.

Và sự kiện đầu tiên thay lời chào của VTC Game dành tặng cho game thủ chính là sự kiện “Trồng cây xanh – trúng ngay Ipad 2” kéo dài đến 18/8/2011. Để trở thành địa chủ tài ba, người chơi nào có Khu vườn đẹp nhất được mọi người bình chọn sẽ có cơ hội nhận được chiếc iPad2 sành điệu.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục