• Zalo

Clip chơi nhạc ấn tượng của teen boy Vũng Tàu 17 tuổi

Tổng hợp Thứ Ba, 09/11/2010 05:03:00 +07:00

Hai ca khúc If i die young và Teenage dream đều được chàng trai 17 tuổi này độc diễn cùng với guitar, harmonica, trống, organ kết hợp bè khá ấn tượng.

Chàng trai có nickname Raymond Nguyễn đang gây xôn xao cộng đồng mạng khi thể hiện ca khúc tiếng Anh kết hợp sử dụng nhiều nhạc cụ.

 

Xem bài phỏng vấn:

» Teen Vũng Tàu khoe tài chơi nhạc làm xôn xao Youtube

Hai ca khúc If i die youngTeenage dream đều được chàng trai 17 tuổi này độc diễn cùng với guitar, harmonica, trống, organ kết hợp bè khá ấn tượng mà không ai dễ dàng thực hiện được.


 

 

Raymond Nguyễn tên thật là Nguyễn Thành Đạt, bí thư lớp 12CA3 đồng thời là thành viên BCH Đoàn trường THPT Vũng Tàu. Đạt chia sẻ gia đình không theo nghệ thuật nhưng ai cũng có “máu” nghệ sĩ. Ở nhà, mọi người hay gọi cậu bạn sinh năm 1993 này là Còi hoặc Ray. Ray khá tự tin với sở thích phong phú của mình là hát, chơi nhạc cụ, vi tính và vẽ.

 


Theo Bưu Điện Việt Nam

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407