• Zalo

Choáng vì tô mì bò giá... 6 triệu đồng

Tổng hợp Chủ Nhật, 09/05/2010 08:50:00 +07:00

(VTC News)-Tô mì bò đắt nhất thế giới được bán ở nhà hàng "Beef's Father Noodle" tại Đài Bắc (Đài Loan-Trung Quốc)với giá 6 triệu đồng.

(VTC News) - Không chỉ có nước dùng thơm ngon, mà còn có cả nhiều loại thịt bò nhập khẩu từ Úc, Nhật Bản và Mỹ, mỗi ngày, có 10 tô mì bò đắt giá nhất thế giới ra thị trường, giá 320 USD/tô (tương đương khoảng 6 triệu đồng) do một nhà hàng ở Đài Bắc (Đài Loan – Trung Quốc) cung cấp.                                                                         

» "Chân dung" xe đắt nhất lịch sử
» Xe đánh golf đắt nhất thế giới giá 1 tỷ đồng
» Chai bia đắt nhất thế giới giá hơn 19 triệu đồng
» Toilet dát vàng đắt nhất thế giới giá 36 tỷ đồng

Nhà hàng có tên "Beef's Father Noodle" nằm ở đường Zhongxiao - thành phố Đài Bắc (Đài Loan -Trung Quốc) bán 10 suất mì bò đặc biệt mỗi ngày. Điều làm nên sự đặc biệt, bên cạnh hương vị ngon ngọt của nước dùng, thịt chất lượng và gia vị đảm bảo còn cả mức giá ngất ngưởng của mỗi tô là 320 USD (tương đương khoảng 6 triệu đồng).

Vì toạ lạc ở một trong những con đường sầm uất nhất Đài Bắc, rất đông khách du lịch tìm tới đây để được thưởng thức món ăn độc đáo. Cửa hàng đã được mở cửa 18 năm qua, trở thành điểm dừng chân cho nhiều người khi thăm thành phố xinh đẹp này.

Theo chủ nhà hàng, đây là nơi bán những tô mì bò đắt nhất thế giới, bởi trong mỗi tô ngoài những loại gia vị được chọn lựa đạt tiêu chuẩn vệ sinh cùng với nước dùng ngon, còn có nhiều loại thịt bò khác nhau. Tất cả thịt bò được nhập khẩu từ nhiều nước trên thế giới như Úc, Nhật Bản và Mỹ. Được biết, ông chủ đã dành hẳn 5 năm để đi các nước tìm những loại thịt bò sạch và chất lượng thịt ngon nhất.

Dưới đây là hình ảnh về những tô mì đặc biệt này

Nhìn không có vẻ gì đặc biệt, nhưng nhiều loại thịt bò từ nhiều quốc gia
 làm nên sự hấp dẫn của mỗi tô mì

Quảng cáo cho tô mì đến với khách hàng

Thịt bò chất lượng cao làm cho tô mì trở thành đắt nhất thế giới

» "Chân dung" xe đắt nhất lịch sử
» Xe đánh golf đắt nhất thế giới giá 1 tỷ đồng
» Chai bia đắt nhất thế giới giá hơn 19 triệu đồng
» Toilet dát vàng đắt nhất thế giới giá 36 tỷ đồng

Thành Công (theo LL)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục