• Zalo

Chiến binh bất tử

Tổng hợp Chủ Nhật, 18/07/2010 11:00:00 +07:00

Phim: Mỹ, TL: Phiêu lưu, giả tưởng - Phát sóng vào 19h00 ngày 22/7/10 trên kênh HD2

 

Là con trai thứ 5 trong một gia đình có tới 6 anh em, Will Stanlon (Alexander Ludwig) hiền lành và nhút nhát nhất. Một ngày trước Giáng sinh, Will đi tìm mua món quà cho cô em gái dễ thương. Món đồ cậu chọn là một miếng đá trang sức đeo cổ xinh xắn. Nhưng đột nhiên Will bị hai nhân viên bảo vệ giữ lại và buộc tội cậu ăn cắp đồ. Đưa cậu bé vào một căn phòng kín, hai người đàn ông thay nhau tra hỏi và đe dọa. Hai gã luôn miệng buộc Will phải giao cho chúng 6 lá bùa nào đó. Không được đáp ứng, bỗng nhiên, chúng cứ chớp nhoáng thay hình đổi dạng thành quái vật khủng khiếp. May mắn thoát khỏi đó, Will hiểu rằng thực sự cậu đang gặp phải câu chuyện kỳ dị và kinh hoàng.

Tối hôm đó, Will được những chiến binh Ánh sáng, những người có nhiệm vụ bảo vệ cậu, kể lại câu chuyện từ ngàn xưa. Cuộc giao tranh suốt mấy trăm năm của Ánh sáng và Bóng tối giờ đây lại bùng nổ. Và nhiệm vụ tiêu diệt cái Ác sẽ do một cậu bé vừa tròn 14 tuổi, con trai thứ 6 của một người cũng là con thứ 6 thực hiện.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407