• Zalo

Chiêm ngưỡng khách sạn di động nhỏ nhất thế giới

Tổng hợp Thứ Hai, 08/03/2010 10:16:00 +07:00

(VTC News) - Khách sạn nhỏ nhất thế giới bắt đầu mở cửa ở Luân Đôn từ tháng 3/2010. Điều đặc biệt là nó có thể di động khắp thành phố.

(VTC News) – Khách sạn nhỏ nhất thế giới làm từ xe thùng Airstram, với diện tích nhỏ nhất thế giới đã được mở cửa từ tháng 3 tại Luân Đôn. Điều đặc biệt là nó sẽ “chu du” khắp những địa danh nổi tiếng tại thủ đô nước Anh.

Một khách sạn nhỏ với chiều dài 8,8 m và chiều rộng 2,1m vừa được mở cửa tại Luân Đôn vào đầu tháng 3 vừa qua. Đây là khách sạn đặc biệt vì nó có thể  di chuyển khắp các địa điểm nổi tiếng tại thủ đô Luân Đôn.

Khách sạn đặc biệt nay được làm từ chiếc xe thùng Airstream của khách sạn Radisson ở Luân Đôn - mục đích của việc làm  khách sạn siêu nhỏ này nhằm để thu hút nhiều khách du lịch đến thành phố.

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407