• Zalo

Ca sĩ làm show quyên tiền cho em bé bị bỏng

Tổng hợp Thứ Năm, 04/02/2010 09:31:00 +07:00

(VTC News) – Xót xa trước hoàn cảnh của bé Lê Đại Lợi - bị bỏng rất nặng do ngã vào nồi cháo, các ca sĩ Hà Nội sẽ tổ chức hai đêm nhạc để quyên tiền giúp cháu.

(VTC News) – Xót xa trước hoàn cảnh của bé Lê Đại Lợi - hai tuổi, bị bỏng rất nặng do ngã vào nồi cháo đang sôi, các ca sĩ Hà Nội sẽ tổ chức hai đêm nhạc tại phòng trà Malaideli - 92, Trấn Vũ, Hà Nội ngày 6 và 7/2 để quyên góp tiền chữa trị cho cháu.

» Bé 3 tuổi rơi vào nồi nước sôi: "Mẹ ơi, con đau quá!"
» Hoàn cảnh khốn cùng của bé 3 tuổi rơi vào nồi nước sôi
» Bố làm rơi con 3 tuổi vào nồi cháo đang sôi

Các ca sĩ sẽ tham gia biểu diễn trong chương trình này có Hồ Hoài Anh, Minh Quân, Ngọc Khuê, Khánh Linh, Thái Thùy Linh, Lưu Hương Giang, Vương Dung, Phương Anh, Nguyễn Ngọc Anh, Mai Trang, Đinh Mạnh Ninh, Trọng Hùng, Tuấn Hiệp, Khôi Minh và nhóm Phương Bắc. Tùng Dương bận chạy show do đã ký trước đó cũng hứa sẽ đến tham dự, nếu đủ thời gian sẽ hát cùng các bạn ca sĩ khác.
Các ca sĩ tham gia đêm nhạc từ thiện quyên tiền cho bé Đại Lợi. 

Ca sĩ Thái Thùy Linh, người khởi xướng đêm nhạc, tâm sự: "Khi đọc thông tin liên quan đến hoàn cảnh của em Lợi cũng như nhìn ảnh băng bó khắp người của em trên báo thấy thương quá, định đến thẳng bệnh viện để tặng cho gia đình ít tiền nhưng nghĩ lại nếu như vậy thì số tiền chẳng bõ bèn gì nên đã kêu gọi các đồng nghiệp cùng tham gia tổ chức show diễn quyên góp cho bé. Các ca sĩ đều nhất tâm tham gia sô diễn từ thiện này dù trong hai ngày cuối tuần, có nhiều trong số những nghệ sỹ ở trên phải gác nhiều việc riêng khác".

Thái Thùy Linh tâm sự thêm, từ khi có con rồi nên càng nhìn những hoàn cảnh như thế này lại càng thấy xót xa. Gia đình cháu Lợi cần thêm nhiều sự viện trợ khác cùng với tấm lòng của các nghệ sỹ. Vì vậy, chị hi vọng sẽ có nhiều người ủng hộ hai đêm diễn này.

Bé Lê Đại Lợi nhận được sự giúp đỡ của rất nhiều tấm lỏng hảo tâm (Ảnh: Dương Lãng Hoàng). 
Toàn bộ số tiền tiền quyên góp được từ khán giả sẽ được các ca sĩ sẽ đến tận bệnh viện trao cho gia đình bé Lê Đại Lợi để góp phần khẩn trương chữa trị cho bé. Đồng thời cũng sẽ trao quà cho các bệnh nhân nghèo đang điều trị tại Viện Bỏng Trung ương. Các ca sĩ và phòng trà cũng góp thêm tiền để làm từ thiện. Cũng nhân dịp này, ca sĩ Thái Thùy Linh bày tỏ mong muốn sẽ tổ chức thường xuyên những chương trình như thế này để các nghệ sỹ có thể chia sẻ tình cảm của mình với những số phận không may mắn.

 Đêm 21/1, khi đang ngồi xe máy cùng bố, Bé Lợi bị ngã vào nồi cháo ven đường gây bỏng tới 60% diện tích cơ thể, riêng tại phần mặt, cổ là bị nặng nhất, bộ phận sinh dục cũng bị tổn thương trầm trọng. Bố bé Lợi, anh Hòa, chạy xe ôm, bị bỏng nhẹ hơn hiện đang điều trị tại bệnh viện Quy Nhơn (Bình Định). Mẹ cháu, chị Tiền, làm nghề bán chè, đang trông cháu tại khoa Hồi sức Tích cực- Viện Bỏng Quốc gia tại Hà Nội. Hoàn cảnh gia đình cháu Lợi rất khó khăn nên cần sự giúp đỡ hảo tâm của độc giả gần xa.

Gia Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407