• Zalo

Bốn tuần trước ngày cưới

Tổng hợp Thứ Ba, 20/07/2010 09:00:00 +07:00

Phim Trung Quốc, TL: Tâm lý - Phát sóng vào 12h00 t2-t6 hàng tuần trên kênh VTC7 (TodayTV)

 

Tiểu Huệ, một nữ phóng viên trẻ và Tang Nam – chàng giám đốc Marketing của công ty mỹ phẩm đã yêu nhau hơn bốn năm nhưng hai người vẫn chưa nghĩ đến chuyện kết hôn. Sự việc thay đổi khi Tang Nam nhận được quyết định ra nước ngoài học tập bồi dưỡng hai năm, trước tình hình đó họ quyết định cưới nhau trước thời hạn anh đi học. Một cuộc hôn nhân vì tình yêu hay vì mục đích khác?

Trong lúc Tiểu Huệ còn chưa kịp chuẩn bị tinh thần cho ngày cưới của mình thì ngẫu nhiên xuất hiện anh chàng nhiếp ảnh Tiêu Dao trong cuộc sống của cô. Tiêu Dao – một chàng trai tài hoa, tràn đầy sức sống, vô cùng hấp dẫn và lôi cuốn. Trong anh đã nảy sinh tình cảm và chàng trai trẻ này đã không hề giấu giếm tình cảm của mình dành cho Tiểu Huệ, anh tìm mọi cách được tiếp xúc với cô và làm mọi việc để cho cô vui lòng. Lúc này Tiểu Huệ đang phải đấu tranh với tình cảm của mình, trái tim thổn thức yêu thương đang bị lay động, muôn vàn suy nghĩ đang bủa vây cô, Tiểu Huệ rơi vào sự do dự, không thể tự quyết định được mình sẽ phải làm gì?

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407