• Zalo

Bị rút thẻ đỏ, tẩn trọng tài tới tấp

Tổng hợp Thứ Ba, 20/07/2010 06:58:00 +07:00

(VTC News) - Một hậu vệ người Paraguay đã tấn công trọng tài không thương tiếc sau khi bị ông này rút thẻ đỏ, đuổi khỏi sân.

(VTC News) - Một hậu vệ người Paraguay đã tấn công trọng tài không thương tiếc sau khi bị ông này rút thẻ đỏ, đuổi khỏi sân.

» Trận đấu kỳ lạ: Đá 4 lần mới xong 1 quả penalty
» Xem giò cẳng "Sneijder mới" của Inter Milan
» Video: Messi nhận thẻ vàng, khán giả la ó


Tình huống đáng lên án này diễn ra trong một trận đấu ở giải hạng 2 Chile, giữa 2 CLB Rangers và Deportes Concepcíon. Trong trận đấu, hậu vệ người Paraguay Jose Pedroso chơi cho Rangers đã lao vào tẩn trọng tài sau khi bị ông vua áo đen này rút thẻ đỏ, truất quyền thi đấu.

Điều đáng lưu ý là Jose Pedroso chỉ bị đuổi sau khi lĩnh thẻ đỏ gián tiếp, và pha phạm lỗi dẫn tới thẻ vàng thứ 2 của anh là rất rõ ràng. Bất chấp điều đó, Pedroso vẫn nổi khùng và lao vào tấn công người cầm còi Marcelo Miranda.

Nhờ có sự can thiệp của các cầu thủ trong đội Rangers, Pedroso đã được tách khỏi trọng tài Miranda nhưng ngay sau đó, hậu vệ này tiếp tục lao về phía Miranda. Theo báo chí địa phương, sau tình huống bạo lực nói trên, Pedroso đã bỏ CLB Rangers và trở về quê nhà Paraguay.

Điều đáng lưu ý là tình huống này diễn ra ngay sau khi ông vua áo đen Marcelo Miranda yêu cầu thực hiện lại một quả penalty tới 4 lần. Quả là một trận đấu đầy tai tiếng.


Nguyễn Đỉnh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407