• Zalo

40 suất học bổng toàn phần tại Australia

Tổng hợp Thứ Bảy, 18/12/2010 07:10:00 +07:00

(VTC News) - Học bổng dành cho các sinh viên có khả năng nghiên cứu sâu trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học tự nhiên và kinh tế.

(VTC News) – Học bổng tập trung cho các chương trình đào tạo cơ bản bao gồm đại học, thạc sĩ dành cho các sinh viên có khả năng nghiên cứu sâu trong các lĩnh vực công nghệ, khoa học tự nhiên và kinh tế. 40 suất học bổng sẽ được được trao cho các học sinh xuất sắc đến từ châu Phi, châu Á, Trung và Đông Âu.

Chương trình sẽ tài trợ toàn bộ học phí, bảo hiểm, kiểm tra thị lực, các khóa học thêm về ngôn ngữ, nhà ở, sinh hoạt phí trong một năm đầu. Học bổng có duy trì tiếp tục trong các năm học tiếp theo hay không là tùy thuộc vào tích học tập của các học viên.

Điều kiện: Ứng viên không được quá 23 tuổi. Hồ sơn gồm: Đơn xin học bổng (theo mẫu), hộ chiếu (photo); bản sao bảng điểm; một bài luận bày tỏ nguyện vọng của bản thân (Vì sao bạn nghĩ bạn là ứng viên thích hợp cho học bổng này?); mô tả chính xác mục tiêu học tập, nghiên cứu bạn chọn (bao gồm cả chương trình, thời gian và cả dự định tương lai); 2 thư giới thiệu từ các giáo sư/ tiến sĩ của trường đang học.

Hạn nộp hồ sơ: 31/ 5 /2011.

Tải mẫu đơn và xem thông tin chi tiết tại:
http://www.mondigroup.com/desktopdefault.aspx/tabid-323/79_read-1449/

» 5 suất học bổng tại Mỹ dành cho SVVN yêu môi trường
» 180 suất học bổng thạc sĩ quốc tế tại Bỉ

Lê Thanh Trang 

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Chung sức cứu trợ đồng bào vùng hạn mặn

Để hỗ trợ cho đồng bào vùng hạn mặn, Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Cổng 1400 phát động ủng hộ nhắn tin “ Nước ngọt và sinh kế cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi hạn hán, xâm nhập mặn” từ 7/4 đến hết ngày 5/6/2016 với cú pháp NC gửi 1407