Tổng hợp những tin nhắn 'sến chảy nước' của phái mày râu khiến chị em rung rinh

(VTC News) - Bình thường cánh đàn ông hay bị coi là “khô như ngói”, không lãng mạn, tình cảm, vậy nên khi đọc được những tin nhắn vô cùng sến sẩm như thế này, chị em nào cũng "tan chảy" vì độ lãng mạn của nó.

Trong một group tâm sự hội chị em, cô gái trẻ có tên FB là N.T.M bắt đầu câu chuyện bằng lời tâm sự: “Đêm rồi không ngủ được em lại vào nhóm mình đọc linh tinh. Các chị em khoe tin nhắn nói chuyện đáng yêu, tình cảm, sến sẩm, hài hước với người yêu/chồng mình đi cho chị em cùng đọc. Đêm rồi đọc cho vui haha".

Chẳng cần suy nghĩ, chị em “đớp thính” ngay, liền vào khoe nhau những tin nhắn tình cảm, mùi mẫn và có phần hài hước của mình. Cùng đọc những tin nhắn này và thử bình chọn xem chồng nhà ai “sến” nhất hội nha.


Tieu Phung: “Chuyện là ông đi net, mình thì ở nhà buồn ngủ nhưng sợ ma không dám ngủ, thế là ông chạy về nhà call cho mình yên tâm mình đi ngủ.”


Chi Híp: “Câu chuyện đi làm về đây ạ”

Trang Trang: “Thấy nhiều mom bảo yêu vậy thôi cưới về sẽ không tình cảm nữa . Vợ chồng mình vẫn tình cảm như lúc đang yêu . Chắc tuỳ người ạ”.


Ảnh do FB Nana chia sẻ


Nguyễn Thanh Hương: “Từ hồi yêu nhau 2 năm bây giờ cưới năm rồi vẫn vẫn tình cảm”.


Thảo Mai: “Tình cảm không?”


Ảnh do FB Mai Thỏ chia sẻ


Dương Thị Cẩm Nhung: “Hôm qua ra sân bay gọi điện thút thít khóc um lên”.


Van Anh: “Đi ăn sáng các mẹ ạ”.


Vũ Thanh Thủy: “Người yêu đi làm xa”.


Kem Bông: “Vừa chiều qua nhận được tin nhắn”.


Ảnh do FB Ngọc Bùi chia sẻ


Jinesi Xù: “Tin nhắn này mới ngọt ngào nhé”.


Nguyễn Yến: “Người yêu cũ”.


Nguyễn Thị Yến: “Chồng tôi”

>>> Đọc thêm: Những thói quen nhắn tin có thể giết chết tình yêu của bạn

Cô Tấm
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.