• Zalo

Tổng hợp những tin nhắn 'sến chảy nước' của phái mày râu khiến chị em rung rinh

Đời sốngThứ Hai, 20/11/2017 13:00:00 +07:00

Bình thường cánh đàn ông hay bị coi là “khô như ngói”, không lãng mạn, tình cảm, vậy nên khi đọc được những tin nhắn vô cùng sến sẩm như thế này, chị em nào cũng "tan chảy" vì độ lãng mạn của nó.

Trong một group tâm sự hội chị em, cô gái trẻ có tên FB là N.T.M bắt đầu câu chuyện bằng lời tâm sự: “Đêm rồi không ngủ được em lại vào nhóm mình đọc linh tinh. Các chị em khoe tin nhắn nói chuyện đáng yêu, tình cảm, sến sẩm, hài hước với người yêu/chồng mình đi cho chị em cùng đọc. Đêm rồi đọc cho vui haha".

Chẳng cần suy nghĩ, chị em “đớp thính” ngay, liền vào khoe nhau những tin nhắn tình cảm, mùi mẫn và có phần hài hước của mình. Cùng đọc những tin nhắn này và thử bình chọn xem chồng nhà ai “sến” nhất hội nha.


Tieu Phung: “Chuyện là ông đi net, mình thì ở nhà buồn ngủ nhưng sợ ma không dám ngủ, thế là ông chạy về nhà call cho mình yên tâm mình đi ngủ.”


Chi Híp: “Câu chuyện đi làm về đây ạ”

Trang Trang: “Thấy nhiều mom bảo yêu vậy thôi cưới về sẽ không tình cảm nữa . Vợ chồng mình vẫn tình cảm như lúc đang yêu . Chắc tuỳ người ạ”.


Ảnh do FB Nana chia sẻ


Nguyễn Thanh Hương: “Từ hồi yêu nhau 2 năm bây giờ cưới năm rồi vẫn vẫn tình cảm”.


Thảo Mai: “Tình cảm không?”


Ảnh do FB Mai Thỏ chia sẻ


Dương Thị Cẩm Nhung: “Hôm qua ra sân bay gọi điện thút thít khóc um lên”.


Van Anh: “Đi ăn sáng các mẹ ạ”.


Vũ Thanh Thủy: “Người yêu đi làm xa”.


Kem Bông: “Vừa chiều qua nhận được tin nhắn”.


Ảnh do FB Ngọc Bùi chia sẻ


Jinesi Xù: “Tin nhắn này mới ngọt ngào nhé”.


Nguyễn Yến: “Người yêu cũ”.


Nguyễn Thị Yến: “Chồng tôi”

Cô Tấm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: