Tống giam thầy giáo bóp cổ, tát học sinh

(VTC News) - Một giáo viên của trường trung học South Lake ở Seattle (Mỹ) đã bị bắt hôm thứ Tư tuần này sau khi lao vào tát và bóp cổ học sinh vì nói chuyện trong lớp khi thầy đang giảng bài.

   

 

Sự việc xảy ra khi hai nam sinh lớp 11 ngồi cuối lớp nói chuyện gây ồn trong lớp, thầy giáo Andrew McCool, 53 tuổi, đã nhắc nhở 4 lần nhưng hai học sinh này vẫn không ngừng lại mà còn cười khẩy.

Quá bực, thầy giáo đã mắng to tiếng thì một trong hai học sinh đã nhạo lại lời mắng của thầy. Mất bình tĩnh, thầy McCool đã lao tới tát và bóp cổ học sinh đó.

Lúc cảnh sát được gọi tới, thì cậu học sinh, 17 tuổi, đã được đưa xuống phòng y tế, trên cổ vẫn còn vết đỏ. Thầy McCool sau đó đã được đưa đến đồn cảnh sát South Precinct để thẩm vấn.

Kenya Spears, học sinh chứng kiến toàn bộ sự việc đã lên tiếng rằng, thầy McCool cư xử như vậy vì cách hành xử không đúng mực của bạn học sinh, vả lại thầy cũng chỉ bóp cổ nhẹ cậu ấy mà thôi. Thầy McCool là một giáo viên giỏi và tốt tính, hy vọng thầy sẽ không bị đuổi.

Trong thư gửi tới phụ huynh của nam sinh bị bóp cổ, bà Barbara Moore – Hiệu trưởng trường South Lake nói: Nhà trường đã cho thầy McCool tạm nghỉ để chờ kết quả điều tra từ phía cảnh sát.

Vũ Kiều (theo komonews)

    » Đề nghị xử lý nghiêm vụ thầy đánh trò văng khỏi ghế
» Nữ sinh dùng ghế đánh tới tấp vào bạn ngay trong lớp
» Buôn bán bằng giả, nam sinh “dính” 3 năm tù

» Đề nghị xử lý nghiêm vụ thầy đánh trò văng khỏi ghế » Nữ sinh dùng ghế đánh tới tấp vào bạn ngay trong lớp » Buôn bán bằng giả, nam sinh “dính” 3 năm tùBình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN