• Zalo

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ: Mong U23 Việt Nam tiếp tục là những chiến binh

Thể thao Thứ Hai, 18/03/2019 15:18:00 +07:00

PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam (VOV) hi vọng đội tuyển U23 Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến niềm hạnh phúc cho người hâm mộ cả nước.

"Với tư cách cơ quan báo chí hàng đầu quốc gia, Đài Tiếng nói Việt Nam luôn sẵn sàng làm hết nhiệm vụ của mình để phục vụ công chúng", PGS.TS Nguyễn Thế Kỷ, Tổng giám đốc Đài Tiếng nói Việt Nam phát biểu trong lễ ra mắt kênh phát sóng bảng K vòng loại U23 châu Á 2020.

VOV là đơn vị truyền hình chủ nhà, chịu trách nhiệm sản xuất và phát sóng tất cả các trận đấu của giải. Trong đó, các trận đấu có sự góp mặt của U23 Việt Nam chắc chắn nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ cả nước. Khán giả sẽ được theo dõi những màn so tài của vòng loại U23 châu Á bảng K trên kênh VTC1, VTC3, VOV TV, kênh phát thanh VOV và các kênh tiếp sóng khác.

nguyen-the-ky-01

Tổng giám đốc VOV Nguyễn Thế Kỷ phát biểu tại Lễ ra mắt nhà tài trợ và công bố kênh phát sóng vòng loại bảng K U23 châu Á 2020. (Ảnh: Duy Thành)

"Chúng tôi mong các cầu thủ tiếp tục là những chiến binh dũng cảm, ngoan cường và tài trí để tiếp tục nỗ lực ở sân chơi tuy khó khăn nhưng vẫn có quyền mong ước được lên đỉnh vinh quang", ông Nguyễn Thế Kỷ chia sẻ, đồng thời gửi lời cảm ơn tới đơn vị tổ chức, các đối tác và cả HLV trưởng U23 Việt Nam Park Hang Seo, người cũng tham dự buổi lễ.

"Chúng tôi trân trọng cảm ơn Next Media là đơn vị hợp tác chiến lược của VOV. Chúng tôi trân trọng cảm ơn các nhà tài trợ, những người hết sức quan trọng trong các hoạt động thể thao. Hoạt động thể thao không có nhà tài trợ, không được xã hội hóa thì rất khó làm tốt.

Trân trọng cảm ơn LĐBĐ Việt Nam đã tổ chức các sự kiện trong nước và quốc tế, đặc biệt gần đây cùng toàn thể xã hội đẩy bóng đá Việt Nam lên bước phát triển mới.

Trân trọng cảm ơn HLV trưởng U23 Việt Nam ông Park Hang Seo, được người hâm mộ Việt Nam yêu quý và tin tưởng, gửi gắm rất nhiều kỳ vọng".

Vòng loại U23 châu Á 2020 diễn ra từ ngày 22/3 đến 26/3 tại Hà Nội. U23 Việt Nam nằm cùng bảng với U23 Thái Lan, U23 Indonesia và U23 Brunei. 

Minh Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin