Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi tâm thư tới người lao động
  • Zalo

Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi tâm thư tới người lao động

Kinh tế Thứ Hai, 04/09/2017 20:01:00 +07:00

Trong thư gửi đến người lao động, ông Sơn cho biết thêm, ngành dầu khí đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức lớn.

Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn – Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) cho biết, việc một số cán bộ, nguyên cán bộ tập đoàn bị khởi tố đã tác động sâu sắc đến tâm tư, tình cảm của cán bộ, đảng viên và người lao động Dầu khí.

Đó là một trong những nội dung của tâm thư gửi cán bộ, nhân viên người lao động ngành dầu khí nhân dịp kỷ niệm 42 năm ngày thành lập tập đoàn 3/9.

“Chúng ta còn đang đối mặt với những diễn biến bất thường, ảnh hưởng lớn đến uy tín và thương hiệu của Tập đoàn Dầu khí Việt Nam. Tập đoàn đã nhanh chóng phân công các đồng chí trong Ban Lãnh đạo triển khai công việc, nhiệm vụ được Chính phủ giao.

Nguyen_Vu_Truong_Son_e0d69_WORE

 Ông Nguyễn Vũ Trường Sơn, Tổng giám đốc PVN trao đổi với người lao động trong tập đoàn

Tập thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thể hiện tinh thần đoàn kết, đồng lòng quyết tâm tập trung lãnh đạo, chỉ đạo xuyên suốt, đảm bảo hiệu quả sản xuất kinh doanh, tất cả vì mục tiêu thực hiện thắng lợi các kế hoạch, chỉ tiêu trong cả năm 2017 và những năm tiếp theo”, ông Sơn nhấn mạnh.

Trong thư gửi đến người lao động, ông Sơn cho biết thêm, ngành dầu khí đang phải đối mặt với nhiều khó khăn, thách thức lớn. Trữ lượng dầu khí trên vùng lãnh thổ Việt Nam ngày một giảm; việc tìm kiếm, thăm dò ở nước ngoài rất khó khăn; sự cạnh tranh của các tập đoàn dầu khí trên thế giới ngày một khốc liệt. Bên cạnh đó, giá dầu khó có khả năng phục hồi trong thời gian ngắn sắp tới….

Theo người đứng đầu PVN, trong suốt 42 năm thành lập tập đoàn là cả chặng đường lao động bền bỉ, sáng tạo không ngừng của tập thể cán bộ, đảng viên và người lao động Dầu khí. Trong 42 năm qua, Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam đã luôn phát triển không ngừng, khẳng định vị trí, vai trò quan trọng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Video: Giàn khoan Hải Dương 981 thăm dò dầu khí phía tây bắc Hoàng Sa

Trước bối cảnh khó khăn hiện tại, để hoàn thành chỉ tiêu sản xuất, kinh doanh mà Chính phủ đã giao, đòi hỏi chúng ta phải cố gắng rất nhiều, trong đó phải hết sức chú ý đến việc tái cơ cấu từng đơn vị, tích cực cải tiến, hợp lý hóa sản xuất, thực hành tiết kiệm để giảm chi phí sản xuất.

Tập thể Ban Lãnh đạo Tập đoàn kêu gọi toàn thể người lao động Dầu khí ở tất cả các đơn vị, địa bàn vững vàng, ý chí, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bản lĩnh của “những người đi tìm lửa” góp phần ổn định và xây dựng Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam ngày càng phát triển.

“Trước nay, chúng ta đã đoàn kết thì nay càng phải đoàn kết hơn nữa! Chúng ta đã cố gắng thì nay càng cần cố gắng thêm nữa! Chỉ có như vậy thì chúng ta mới đứng vững và phát triển”, ông Nguyễn Vũ Trường Sơn nhấn mạnh trong thư.

Chuyên đề: Tin Kinh tế
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tổng Giám đốc Tập đoàn Dầu khí Việt Nam gửi tâm thư tới người lao động" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin