Tổng giám đốc JMG toàn cầu chọn thêm 2 ngôi sao nhí cho Nutifood HAGL Arsenal JMG

(VTC News) - Sau 2 đợt chung kết tuyển sinh bổ sung cho khóa 1, học viện bóng đá NutiFood đã có tất cả 17 học viên

Sau vòng loại tại TP.HCM và 2 điểm thi tuyển tại Hà Nội và Đồng Tháp những thí sinh xuất sắc nhất đã được lựa chọn vào vòng chung kết. Đây cũng là đợt học viện bóng đá NutiFood có đợt tập huấn tại học viện bóng đá Hoàng Anh Gia Lai nên Ban tuyển trạch quyết định tổ chức thi vòng chung kết bổ sung của học viện NutiFood tại phố Núi Pleiku.

Tong giam doc JMG toan cau chon them 2 ngoi sao nhi cho Nutifood HAGL Arsenal JMG hinh anh 1

 

Sau 4 ngày tập luyện và thi đấu đối kháng tại Học viện HAGL Arsenal JMG dưới sự hướng dẫn của ông Vincent Dufour – Tổng giám đốc Học viện JMG toàn cầu, HLV Guillaume Graechen của Học viện HAGL Arsenal JMG và HLV Frank Durix của Học viện NutiFood JMG, 2 tài năng trẻ đã được lựa chọn bổ sung cho khóa 1 của học viện NutiFood JMG.

Hai thí sinh trúng tuyển là Nguyễn Gia Huy sinh năm 2003 đến từ Đồng Nai và Phạm Lý Đức sinh năm 2003 đến từ Tây Ninh. Tính tới thời điểm này,  sau 2 đợt chung kết tuyển sinh bổ sung cho khóa 1, học viện bóng đá NutiFood đã có tất cả 17 học viên.

Đánh giá chung về tài năng của 2 thí sinh được chọn ông Vincent Dufour – Tổng giám đốc học viện JMG cho biết: “Chúng tôi rất hài lòng về đợt tuyển sinh bổ sung này. Chúng tôi loại nhiều cầu thủ ở vòng loại nên số lượng cầu thủ nhí tham dự đợt tuyển sinh chung kết này khá ít. Dù vậy, chúng tôi hài lòng khi tìm được thêm 2 học viên mới tài năng cho học viện NutiFood JMG ở TP.HCM.

Hy vọng các học viên mới sẽ hoà nhập tốt với lứa cầu thủ được tuyển chọn từ năm ngoái của học viện NutiFood JMG. Qua đây tôi cũng gửi lời cảm ơn đến 2 đơn vị rất tâm huyết với bóng đá trẻ là NutiFood và HAGL. Học viện JMG toàn cầu sẽ dốc hết sức mình, mang những kinh nghiệm mà mình có được để cùng với NutiFood và HAGL giúp bóng đá trẻ Việt Nam phát triển hơn nữa trong tương lai.”

Bà Trần Thị Minh Nguyệt, Phó Chủ tịch HĐQT công ty NutiFood cũng có những chia sẻ về vòng chung kết tuyển sinh lần này của học viện NutiFood JMG: “Chúng tôi rất cảm ơn học viện HAGL và các thầy của học viện JMG đã giúp đỡ học viện NutiFood JMG hoàn thành tốt đẹp vòng chung kết tuyển sinh bổ sung khóa một lần này.

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU