• Zalo

Tổng Giám đốc công ty Nam Hương là thành viên Ban Tài chính và vận động tài trợ VFF

Thể thao Thứ Tư, 10/07/2019 15:46:00 +07:00

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh xác nhận, Á hậu quý bà Thế giới Thu Hương là thành viên Ban Tài chính và vận động tài trợ VFF.

Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh mới đây xác nhận bà Nguyễn Thu Hương, Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và đầu tư Nam Hương, đang là Uỷ viên của Ban Tài chính và vận động tài trợ VFF. Bà Hương làm việc tại VFF từ đầu nhiệm kỳ VIII (tháng 12/2018), tham gia Ban Tài chính và Vận động tài trợ do ông Lê Văn Thành làm Trưởng ban.

Công ty Cổ phần Truyền thông và đầu tư Nam Hương được cho là đơn vị kết nối Vinamilk tài trợ cho các ĐT Quốc gia Việt Nam với bản hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Thu Huong

Bà Nguyễn Thu Hương - Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Truyền thông và đầu tư Nam Hương.

Ngoài ra, bà Hương còn được biết đến là Á hậu quý bà thế giới và là vợ của doanh nhân Nguyễn Hoài Nam – người được bầu Đức tiến cử tham gia ứng cử vào vị trí Phó Chủ tịch phụ trách tài chính VFF thay ông Cấn Văn Nghĩa vừa từ chức. Tuy nhiên, ông Nam đã từ chối tham gia ứng cử.

Chia sẻ trên trang chủ VFF, tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đánh giá cao vai trò của Công ty được cho là Nam Hương trong việc mang về bản hợp đồng tài trợ lớn từ Vinamilk.

Trước câu hỏi, liệu VFF có 'mất' 18 tỷ đồng khi ký hợp đồng tài trợ này hay không, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết: “Liên đoàn bóng đá Việt Nam vừa ký kết hợp tác với một trong những thương hiệu lớn nhất Việt Nam với thời hạn 3 năm. Giá trị hợp đồng khá lớn để đầu tư cho bóng đá mà chúng tôi không phải lo toan tới công tác truyền thông, nhân sự, tổ chức thực hiện quyền lợi dành cho đối tác tài trợ bởi những việc này được thực hiện bởi một công ty tiếp thị thể thao chuyên nghiệp.

Để triển khai những công việc rất quan trọng này đòi hỏi công ty tiếp thị thể thao đó phải có kinh phí để thực hiện, điều này đảm bảo cho tính hiệu quả và sự hài lòng của đối tác. Đây là sự hợp tác rất sòng phẳng, minh bạch cho cả ba bên”, ông Hoài Anh nói.

Ngoài ra, ông Hoài Anh khẳng định, sự hợp tác với các công ty tiếp thị thể thao chuyên nghiệp là xu hướng tất yếu của sự phát triển bóng đá hiện đại, rất nhiều nền bóng đá đã áp dụng chứ không riêng gì Việt Nam. 

Tuy nhiên, có quan điểm cho rằng, việc bà Nguyễn Thu Hương vừa là Uỷ viên Ban Tài chính và vận động tài trợ VFF, vừa là Giám đốc công ty đối tác của VFF, có thể sẽ gây ra xung đột lợi ích với những đối tác tài chính, truyền thông khác của VFF trong tương lai. 

Hà Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều