Tổng giám đốc Bateco Group Phạm Anh Tuấn: 'Lợi ích cộng đồng là đích đến'

Doanh nghiệp tự giới thiệuThứ Bảy, 23/04/2022 10:00:00 +07:00
(VTC News) -

“Trách nhiệm xã hội và lợi ích cộng đồng chính là những yếu tố quyết định tạo nên sức ảnh hưởng của một doanh nghiệp” - CEO Bateco Group Phạm Anh Tuấn chia sẻ.

Trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ hóa chất, vật tư, thiết bị công nghiệp và dịch vụ môi trường tại Việt Nam, Bateco Group nổi lên như một điểm sáng khi tập trung thực hiện các hoạt động kinh doanh bền vững, hướng tới cộng đồng.

Sự phát triển của Bateco Group gắn liền với Tổng giám đốc Phạm Anh Tuấn khi anh luôn có định hướng phát triển nhân sự phù với nhu cầu của thị trường, kiên trì nỗ lực với những mục tiêu doanh nghiệp theo đuổi. 

Anh Phạm Anh Tuấn - CEO Bateco Group là một trong những cá nhân tích cực với nhiều hoạt động cộng đồng tại hai miền Nam Bắc. Cùng với doanh nghiệp của mình là Bateco Group, anh đã viết lên những câu chuyện đáng nhớ, đáng tự hào về tình người, sự đoàn kết, đưa giá trị cộng đồng làm lợi ích cho cả một doanh nghiệp.

Điều đó được thể hiện ở triết lý kinh doanh, cách đào tạo con người và chính những hoạt động vì cộng đồng của Bateco.

Tổng giám đốc Bateco Group Phạm Anh Tuấn: 'Lợi ích cộng đồng là đích đến' - 1

Anh Phạm Anh Tuấn - CEO Công ty Cổ phần Bateco Việt Nam.

Theo anh Tuấn, giá trị của Bateco Group được hình thành từ chính con người và triết lý kinh doanh: “Chia sẻ cùng phát triển - Hợp tác cùng thành công”. Anh hướng đến đưa Bateco trở thành một tổ chức đoàn kết, tận tâm với công việc, luôn tìm tòi sáng tạo để đem đến những giải pháp hiệu quả cả về kỹ thuật lẫn kinh tế cho khách hàng.

Bateco coi khách hàng như những người bạn, lắng nghe và tìm cách giải quyết các vấn đề họ đang gặp phải. Chữ “Tín” là tiêu chuẩn căn bản của mỗi con người trong tập thể Bateco.

Đối với con người, giá trị cốt lõi mà Bateco Group theo đuổi là “Khát vọng - Chia sẻ - Thấu hiểu”. Mỗi người trong Bateco Group đều có khát vọng vượt lên chính mình để có thể đóng góp nhiều hơn cho xã hội.

Để tạo ra môi trường làm việc đó, CEO Phạm Anh Tuấn cũng như Ban lãnh đạo công ty đã đưa ra các hoạt động khuyến khích sáng tạo ý tưởng kinh doanh mới để mỗi cá nhân có thể phát huy được hết năng lực bản thân.

Anh Tuấn quan niệm rằng, một tập thể mạnh xuất phát từ các cá nhân mạnh. Sự nghiệp của Bateco cấu thành từ sự nghiệp của các cá nhân trong tập thể.

Tổng giám đốc Bateco Group Phạm Anh Tuấn: 'Lợi ích cộng đồng là đích đến' - 2

Anh Tuấn quan niệm con người là yếu tố quyết định lớn nhất cho sự phát triển của Bateco.

CEO Phạm Anh Tuấn cho rằng doanh thu, lợi nhuận lớn chưa hẳn là thước đo thành công của Bateco Group mà quan trọng hơn là những gì mình làm được cho cộng đồng, xã hội và đất nước. Theo anh, trong giai đoạn hiện nay, với ảnh hưởng từ COVID-19, không một doanh nghiệp nào không gặp khó khăn nhưng thay vì lo lắng, e dè, hãy coi đây là cơ hội để thể hiện trách nhiệm xã hội của mình.

Trách nhiệm đầu tiên là “giữ vững thành trì” doanh nghiệp trước đại dịch COVID-19 bằng việc thực hiện nghiêm các chỉ thị, yêu cầu của Chính phủ về phòng chống dịch như Chỉ thị 15, Chỉ thị 16 hay 5K của Bộ Y tế…

Bateco Group cũng đã có những chuyển đổi trong mô hình hoạt động, định hướng kinh doanh nhằm thích ứng hiệu quả với tình hình dịch bệnh. Nhờ đó, việc sản xuất không bị gián đoạn, giúp người lao động an tâm làm việc, chăm lo cho gia đình.

Tổng giám đốc Bateco Group Phạm Anh Tuấn: 'Lợi ích cộng đồng là đích đến' - 3

CEO Phạm Anh Tuấn và Bateco Group tích cực tham gia hoạt động cộng đồng.

Bên cạnh đó là trách nhiệm với cộng đồng. Bateco Group liên tục có những hoạt động thiết thực ủng hộ công tác phòng chống dịch như: Trao tặng số tiền 200 triệu đồng cho Công đoàn Y tế Việt Nam nhằm hỗ trợ Bộ Y tế tham gia tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19; Kêu gọi cán bộ công nhân viên hỗ trợ Quỹ vaccine chống COVID-19 của Chính phủ…

Ngoài ra, Bateco Group còn được cộng đồng đánh giá cao với nhiều hoạt động thiện nguyện, tri ân, đền ơn đáp nghĩa được thực hiện thường xuyên như: Trao quà tặng cho các em học sinh khó khăn tại đảo Trường Sa lớn nhân dịp 1/6; Tặng quà tri ân cho các Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng thương binh Thuận Thành; Công đức tôn tạo, sửa chữa nghĩa trang liệt sỹ xã Yên Chính, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định nhân dịp 27/7…

Anh Tuấn cũng không quên khẳng định, thời gian tới, Bateco Group sẽ tiếp tục nhân rộng và triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa đúng sứ mệnh phụng sự cộng đồng mà ban lãnh đạo đã đề ra ngay từ những ngày đầu thành lập.

Bảo Anh

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn