Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Tống giam bố mẹ đánh con tử vong

(VTC News) - Roderick, cậu bé 7 tuổi người Mỹ đã tử vong tại bệnh viện sau khi bị chính bố dượng và mẹ ruột hành hạ chỉ vì em đã không thể hoàn thành được bài tập về nhà.

Theo Las Vegas Sun, cậu bé đã được đưa đến bệnh viện trong tình trạng mất ý thức. Khuôn mặt của em bị sưng dập, bầm tím và có những tổn thương nghiêm trọng về não.
 Nạn nhân và bố mẹ

Nạn nhân và bố mẹ

Cảnh sát hiện đang bắt giữ mẹ cậu bé, Dina Palmer- 27 tuổi và cha dượng của em, Markiece Palmer, 34 tuổi với cáo buộc giết chết con trai.

Các nhà điều tra cho biết: “Palmer đã đứng ngay cạnh và cho phép chồng giằng lấy và đánh thằng bé cho đến chết”.

Nạn nhân được mô tả với những vết thương hết sức trầm trọng: trầy da mông, đùi bầm tím, lưng và vai phủ đầy bằng chứng từ cuộc đánh đập.

Cảnh sát cho biết người cha dượng này đã sử dụng dụng cụ làm bếp, thắt lưng và mái chèo bằng gỗ để đánh cậu bé, trong khi bà mẹ tấn công con bằng thắt lưng và tay.

Sau khi sự việc xảy ra, họ đã gọi điện cho một mục sư thay vì quay số gọi cảnh sát. Điều này đã làm cho chính vị mục sư Pastor Kenneth bất ngờ vì ông là người đầu tiên được “chọn” chứ không phải những người có trách nhiệm.

Cặp đôi sẽ sớm hầu tòa với các cáo buộc về tội danh giết người, hành hạ trẻ em.

Được biết trước đó, một cậu bé 7 tuổi người Anh cũng đã bị mẹ đánh cho đến chết chỉ vì em đã không thể thuộc được kinh Koran.

Phương Hiền

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN