Tông gãy chân cụ ông 90 tuổi rồi bỏ chạy: Lộ diện lái xe thiếu nhân tính

(VTC News) - Tối 31/8, lái xe tông cụ ông 90 tuổi rồi bỏ chạy đã đến công an trình diện, người này cho rằng cụ ông không bị gãy chân như cộng đồng mạng nói.

Liên quan đến thông tin xe ô tô tông gãy chân cụ ông 90 tuổi rồi bỏ chạy mà báo điện tử VTC News đã đưa, Đội CSGT quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) đã cử cán bộ truy tìm chiếc xe gây tai nạn.

Chủ nhân của chiếc xe được xác định là ông Trần Thanh Bình – Giám đốc Công ty TNHH Xây dựng và thiết bị Bilico. Ông Bình cho biết hiện đã liên hệ với lái xe gây tai nạn và đưa người này đến trình diện cơ quan công an.

“Lái xe nói là không phải ông cụ bị gẫy chân như thông tin trên mạng. Thực hư cụ ông có gãy chân không thì phải đợi thông tin của người nhà nạn nhân nhưng hiện lại chưa có tin tức gì về người nhà nạn nhân", ông Bình nói.

Tong gay chan cu ong 90 tuoi roi bo chay: Lo dien lai xe thieu nhan tinh hinh anh 1

Hình ảnh ông cụ 90 tuổi bị thương được đăng tải trên mạng 

Trước đó như đã đưa tin, khoảng 15h45 chiều 31/8, trên Quốc lộ 32, đoạn gần siêu thị Thành Đô - Cầu Diễn (Bắc Từ Liêm – Hà Nội) xảy ra vụ tai nạn khiến cụ ông khoảng 90 tuổi bị thuơng.

Đáng chú ý, sau khi gây tai nạn, lái xe ô tô đã nhẫn tâm đánh xe bỏ trốn. Vụ việc khiến nhiều người chứng kiến phẫn nộ.

Một nhân chứng đã đăng hình ảnh lên facebook và kêu gọi truy tìm danh tính của lái xe này. Thông tin từ chủ sở hữu chiếc xe cho biết, lái xe khoảng 26 tuổi, quê Hà Tĩnh. Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. 

VTC News sẽ tiếp tục thông tin.

Video: Hà Nội: Gây tai nạn trên phố rồi bỏ chay, lái xe "ôtô điên" là ai?

Kim Thược
Bình luận