Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh: Muốn PR thì không cần dùng Flores

(VTC News) - Võ sư Nam Anh Kiệt khẳng định môn sinh Pierre Francois Flores sang Việt Nam không nhằm mục đích PR cho môn phái Vịnh Xuân Nam Anh.

Hai lần đến Việt Nam trong chưa đầy 1 năm, Pierre Francois Flores liên tục gây chú ý bằng những màn tỉ thí với các võ sư Việt và cũng nhận được không ít lời thách đấu. Nhiều ý kiến cho rằng 2 chuyến đi của anh chỉ nhằm mục đích đánh bóng tên tuổi cho cá nhân và môn phái.

Tuy nhiên Tổng đàn chủ phái Vịnh Xuân Nam Anh, võ sĩ Nam Anh Kiệt khẳng định việc Flores đến Việt Nam giao lưu không phải là hoạt động PR.

"Tôi xin khẳng định Flores không phải đại đệ tử, nếu PR thì chúng tôi không cần dùng đến ông ấy vì trong môn phái ông ấy cũng chẳng xuất sắc gì lắm, sẽ dùng đối tượng tiêu biểu hơn. Chúng tôi tôn trọng tính chất cá nhân ham học hỏi của anh ta", võ sư Nam Anh Kiệt chia sẻ.

Video: Tổng đàn chủ Vịnh Xuân Nam Anh nói về môn sinh Flores

 

>>> Đọc thêm: Flores: Chẳng buồn khi không được giao đấu với Tuấn 'hạc', Johnny Trí Nguyễn

Minh Anh
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Báo điện tử VTC News cập nhật liên tục NHANH NHẤT Tin tức trong ngày hôm nay - Tin tức Thể Thao, Lịch thi đấu AFF Cup Việt Nam mới nhất - Phóng sự khám phá - Chính trị Xã Hội cực NÓNG - Tình hình an ninh 24h qua MỚI NHẤT. Mọi thông tin góp ý, chia sẻ xin vui lòng gửi về hòm thư toasoan@vtc.gov.vn.