• Zalo

Tổng cục Du lịch ‘xin’ 400 vé máy bay từ các hãng hàng không: Bộ VHTTDL nói gì?

Thị trường - Tiêu dùngThứ Tư, 03/06/2020 17:28:00 +07:00

Tổng cục Du lịch đang gây xôn xao dư luận về thông tin có văn bản đề nghị các hãng hàng không hỗ trợ 400 vé máy bay miễn phí để kích cầu du lịch.

Trả lời PV báo Tiền Phong, ông Nguyễn Thái Bình, Người Phát ngôn Bộ VHTTDL cho biết đã nhận được phản ánh và đang yêu cầu lãnh đạo Tổng cục báo cáo để làm rõ.

Trước đó, dư luận xôn xao về văn bản số 167 do ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch ký ngày 2/6/2020 gửi các hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways.

Văn bản này nêu chủ trương kích cầu du lịch Người Việt Nam du lịch Việt Nam và đề nghị: “Trên tinh thần cùng chung tay đồng hành, hợp tác phát triển giữa du lịch và hàng không, Tổng cục Du lịch kêu gọi sự vào cuộc của các hãng hàng không đóng vai trò tiên phong trong kích cầu du lịch nội địa. Vì vậy Tổng cục Du lịch trân trọng đề nghị các hãng hàng không cung cấp vé miễn phí các chặng bay nội địa cho các đoàn công tác của Tổng cục Du lịch triển khai chương trình kích cầu du lịch nội địa tại các địa phương từ tháng 6 đến tháng 12/2020”.

Theo đó, Tổng cục đề nghị Tổng công ty hàng không Việt Nam cung cấp 200 vé, đề nghị Công ty CP Hàng không Vietjet cung cấp 100 vé, đề nghị hãng hàng không Bamboo Airways cung cấp 100 vé.

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp
Thưởng bài báo

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức: