Tổng Công ty Viễn thông MobiFone ra mắt gói FIM30

(VTC News) - Tổng Công ty Viễn thông MobiFone công bố thông tin hợp tác với Công ty Cổ phần Fim Plus (viết tắt FIM+) chính thức cung cấp đến khách hàng gói cước mang tên FIM30.

FIM+ là dự án đầu tiên tại Việt Nam cung cấp dịch vụ xem phim trực tuyến theo nhu cầu cá nhân với chất lượng HD, có bản quyền, phụ đề tiếng Việt và tiếng Anh chuẩn, ứng dụng trên điện thoại thông minh và máy tính bảng sử dụng hệ điều hành Android, iOS… Sở hữu thư viện lên tới hơn 1.000 phim chọn lọc (phim Việt Nam chiếu rạp mới nhất, phim Hollywood bom tấn, kinh điển và phim Châu Á đặc sắc) không ngừng cập nhật và bổ sung phim mới hàng ngày, ứng dụng FIM+ với cam kết là “Hollywood của bạn” đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của các khách hàng đam mê nghệ thuật thứ 7.

Theo đó, chỉ với 100.000 đồng mỗi tháng, khách hàng có thể xem các bộ phim có bản quyền theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi, với phụ đề và chất lượng cao trong vòng 30 ngày mà không cần quan tâm đến dung lượng 3G trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Khi đăng ký gói cước FIM30, khách hàng sẽ có cơ hội trúng 01 giải thưởng chung cuộc lớn nhất lên đến 100.000.000 đồng tiền mặt, 06 iPhone 7 Plus 128 GB dành cho các giải tháng cùng nhiều giải ngày hấp dẫn khác từ chương trình quay số trúng thưởng diễn ra từ 17/11/2016 - 13/02/2017.

Tong Cong ty Vien thong MobiFone ra mat goi FIM30 hinh anh 1

 

Ông Bùi Sơn Nam – Phó Tổng Giám đốc MobiFone cho biết: “Phù hợp với nhiều nhóm đối tượng khách hàng, từ doanh nhân đến người dùng nội trợ, các bạn trẻ năng động thường xuyên cập nhật xu hướng, thường trực online… FIM30 là gói cước mở đầu cho xu hướng giải trí hiện đại và văn minh trong việc tôn trọng bản quyền, tối ưu hóa việc sử dụng dữ liệu, giúp khách hàng tiếp cận với giải trí Internet di động dễ dàng hơn. Hy vọng gói cước này sẽ đem lại cho khách hàng những trải nghiệm khác biệt và đa dạng về dịch vụ của MobiFone, đặc biệt trong thời điểm MobiFone chuẩn bị cung cấp dịch vụ 4G trên toàn quốc”.

Gói FIM30 áp dụng cho tất cả thuê bao thoại MobiFone trả trước và trả sau (không áp dụng thuê bao Data, FastConnect là thuê bao chỉ kết nối Internet, USB 3G). Để đăng ký gói cước FIM30 của MobiFone, quý khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn với cú pháp DK FIM30 gửi 999, hệ thống sẽ cung cấp cho quý khách ID và password để truy cập vào ứng dụng FIM+ (tải từ Google Play, Apple Store). Để biết được thông tin chi tiết, quý khách hàng có thể truy cập vào website www.mobifone.vn hoặc vui lòng liên hệ với Tổng đài Chăm sóc khách hàng 9090 của MobiFone.

PV
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU