Tổng công ty viễn thông MobiFone đấu giá sim ủng hộ từ thiện

Kinh tếThứ Tư, 09/12/2015 09:12:00 +07:00

Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone đã tổ chức sự kiện giao lưu thể thao với chủ đề “Đồng Hành Cùng Phát Triển” nhằm tri ân khách hàng

(VTC News)  - Ngày 06/12/2015, Tổng Công ty Viễn Thông MobiFone đã tổ chức sự kiện giao lưu thể thao với chủ đề “Đồng Hành Cùng Phát Triển” nhằm tri ân khách hàng và đối tác nhân sự kiện Một năm thành lập Tổng Công Ty Viễn Thông MobiFone.

Tham gia sự kiện có gần 200 đối tác và khách hàng của MobiFone trong nước và nước ngoài. Tại sự kiện này Ban tổ chức đã bán đấu giá một cặp sim điện thoại số 0901669999 và 0931668888 của MobiFone. Tổng số tiền thu được từ việc đấu giá hai sim điện thoại này là 480.000.000 đồng (Bốn trăm tám mươi triệu đồng chẵn).
 
Ban tổ chức đã trao tặng số tiền từ thiện này cho hai quỹ từ thiện là Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em Việt Nam (trực thuộc Bộ Lao Động và Thương Binh Xã Hội) và Hội Thể Thao Những Người Khuyết Tật Việt Nam (thuộc Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch).

Ông Nguyễn Mạnh Hùng – Phó Tổng Giám đốc Tổng Công ty Viễn thông MobiFone chia sẻ “Sự phát triển của MobiFone luôn đồng hành với trách nhiệm xã hội, đó là truyền thống và là nét văn hoá của MobiFone.

Ngày 01/12/2014, MobiFone chính thức được chuyển đổi thành Tổng Công ty Viễn thông MobiFone, trực thuộc bộ Thông tin và Truyền thông. Chiến lược kinh doanh của MobiFone tập trung vào bốn lĩnh vực Di động, Truyền hình, Bán lẻ và Đa phương tiện.

Trong quá trình phát triển của mình, chúng tôi cam kết cung cấp cho xã hội những sản phẩm và dịch vụ hữu ích, đồng thời thường xuyên ủng hộ cho các hoạt động từ thiện vì cộng đồng.

Việc tổ chức đấu giá sim điện thoại ủng hộ từ thiện ngày hôm nay là một trong những hành động cụ thể trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng mà MobiFone đã thực hiện”


Nguồn: MobiFone

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn