Tổng biên tập Playboy tái hợp vợ 'hụt’ kém 60 tuổi
  • Zalo

Tổng biên tập Playboy tái hợp vợ 'hụt’ kém 60 tuổi

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 05/06/2012 07:13:00 +07:00

(VTC News) – Một năm sau khi khiến Hugh Hefner đau tim vì đột ngột hủy hôn trước lễ cưới, cô bồ siêu mẫu của ông chủ tạp chí Playboy lại tái hợp tình già.

(VTC News) – Một năm sau khi khiến Hugh Hefner đau tim vì đột ngột nói lời chia tay trước lễ cưới, cô bồ siêu mẫu của ông chủ tạp chí Playboy lại tái hợp tình già.

Gần một năm sau khi đột ngột bỏ chạy trước ngày tổ chức đám cưới với ông chủ Playboy Hugh Hefner, người mẫu Crystal Harris lại tìm mọi cách để trở về với tình già tỷ phú.

Cô nàng lắm chiêu hỉ hả thông báo rằng cô và Hugh đã quay lại với nhau. Một nguồn tin thân cận cũng cho biết: “Crystal tỏ ra ăn năn và xin Hef cho cô ấy quay lại. Hef đã rất ngạc nhiên và cho phép người yêu cũ về sống cùng mình ở căn biệt thự lâu đài sang trọng”.

Crystal Harris lại muốn về với Hugh Hefner để "đào mỏ” người tình tỷ phú? 

Cũng có nguồn tin cho rằng, thực tế thì Hugh Hefner và Crystal đã tái hợp từ hồi tháng 2 năm nay. Tuy nhiên, vì không muốn bị báo giới soi mói, nên khi đến dự một bữa tiệc do Hugh tổ chức ở Hollywood, Crystal và tình già đã cố tỏ ra lạnh nhạt để che mắt thiên hạ.

Hugh Hefner, 86 tuổi và Crystal Harris, 26 tuổi bắt đầu hẹn hò từ tháng 1/2009 và đính hôn vào dịp Noel năm 2009. Cặp đôi dự tính làm đám cưới vào 18/6, song trước ngày cưới 5 ngày, sau một trận cãi vã nảy lửa, Crystal đã khiến Hugh sốc nặng và lên cơn đau tim khi đột ngột tuyên bố chia tay. 

Cô “vợ hụt” từng khiến thủ lĩnh Playboy đau tim vì đột ngột hủy hôn. 

Lý do mà Crystal đưa ra là vì khoảng cách tuổi tác lên tới 60 năm khiến cô và tình già giàu có không thể dung hòa.

Ở thời điểm đó, dù rất đau buồn khi người yêu phũ phàng dứt áo ra đi, nhưng sau nửa tháng, ông chủ Playboy đã nhanh chóng tìm được cô bồ mới xinh đẹp, trẻ trung là người mẫu người Canada Shera Bechard, cũng kém ông 60 tuổi. Dư luận vẫn cho rằng đây là một cú trả đũa dành cho Crystal vì cô đã rời bỏ Hugh mà đi.

Theo nhiều nguồn tin, khi nghe ‘vợ hụt’ Crystal Harris tỏ ý muốn quay lại, Hugh đã rất hạnh phúc. Cùng với đó, bồ trẻ Shera Berchard của ông phải ngậm ngùi ra đi để trả chỗ cho Crystal, người đáng lẽ đã là vợ của ông chủ Playboy cách đây gần một năm.

Bồ trẻ Shera Berchard phải ra đi để trả Hugh cho Crystal. 

Hoàng Nghĩa

(Theo Daily Mail)
Bạn có cảm nghĩ gì về "Tổng biên tập Playboy tái hợp vợ 'hụt’ kém 60 tuổi" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin