Tổng Bí thư: 'Thận trọng chuẩn bị nhân sự cấp cao của Đảng'

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng đã khẳng định như trên khi cùng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội tiếp xúc với cử tri quận Ba Đình, Hoàn Kiếm sáng 8/12.

Cũng tại buổi tiếp xúc, chia sẻ với cử tri về công tác chuẩn bị đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII sắp tới, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng cho biết mọi công việc chuẩn bị đang được triển khai khẩn trương.

“Đại hội dự kiến họp trong quí 1/2016. Các khâu chuẩn bị văn kiện cũng đã tương đối rồi. Còn vấn đề nhân sự trong Đảng cũng đang được các cơ quan triển khai tích cực. Làm từng bước, từng khâu một, chặt chẽ, bài bản và đảm bảo chắc chắn” - Tổng bí thư nói.
Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Kiên quyết giữ cho được độc lập chủ quyền 

Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định, Kiên quyết giữ cho được độc lập chủ quyền 


Phúc đáp ý kiến cử tri về nhiệm vụ bảo vệ Tổ quốc, bảo vệ biên giới trên đất liền và trên biển, đặc biệt cần bảo vệ ngư dân đánh bắt cá ngoài khơi, không để tàu nước ngoài đe dọa, giết hại, cướp tài sản, Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng khẳng định trong việc giải quyết các vấn đề biển Đông vừa qua đã cho thấy cách xử lý của chúng ta được cộng đồng quốc tế ủng hộ.

Từ khi Trung Quốc đưa trái phép giàn khoan 981 vào vùng biển Hoàng Sa của Việt Nam, đặt ra rất nhiều các công việc hết sức căng thẳng. Nhưng từ những cách giải quyết, xử lý được cộng đồng quốc tế ủng hộ, vị thế của Việt Nam đã được nâng lên.

“Quốc phòng, an ninh của chúng ta trong thời gian qua đã được tăng cường. Còn về quan điểm, chúng ta kiên quyết giữ cho được độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của mình, không chỉ ngoài biển mà cả trên biên giới, trong nội địa” - Tổng bí thư nhấn mạnh.

Nguồn: Tuổi trẻ
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN