• Zalo

Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh dự ĐH Đảng bộ TP.HCM

Thời sự Thứ Bảy, 02/10/2010 06:21:00 +07:00

(VTC News) – Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ 9 sẽ vinh dự đón Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh đến tham dự và phát biểu chỉ đạo.

(VTC News) – Vào sáng ngày 5/10 sắp tới, TP.HCM sẽ tổ chức Đại hội Đảng bộ lần thứ 9, nhiệm kỳ 2010-2015.

Theo thông tin tại buổi họp báo chính thức do Ban Tuyên giáo Thành ủy phối hợp với Hội Nhà báo TP.HCM tổ chức ngày 1/10, Đại hội sẽ có 449 đại biểu chính thức đến từ các Đảng bộ trực thuộc.

Đặc biệt, Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ 9 sẽ vinh dự đón Tổng Bí thư BCH Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nông Đức Mạnh đến tham dự và phát biểu chỉ đạo tại phiên khai mạc.

Nội dung chính của Đại hội lần này bao gồm các phần: Tham luận góp ý cho văn kiện của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XI, thảo luận về dự thảo báo cáo của Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ 9. Các đại biểu tham dự Đại hội lần này cũng sẽ bầu BCH Đảng bộ TP.HCM, và bầu các đại biểu tham dự ĐH Đảng toàn quốc lần thứ XI.

Đại lộ Võ Văn Kiệt (Đông Tây cũ), một trong những công trình mang tính quan trọng, tiêu biểu của sự phát triển TP.HCM (ảnh: N.D)

Hơn 150 phóng viên đến từ các cơ quan thông tấn, báo chí trong nước sẽ đến tham gia đưa tin về ĐH lần này của TP.HCM. Toàn bộ diễn biến phiên khai mạc và bế mạc của ĐH Đảng bộ TP.HCM lần thứ 9 cũng sẽ được truyền hình và truyền thanh trực tiếp trên sóng Đài Truyền hình và Đài Tiếng nói Nhân dân TP.HCM.

Bà Nguyễn Thị Quyết Tâm - Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy TP.HCM cũng cho biết thêm, vào ngày 2/10 sắp tới, hàng loạt các hoạt động lớn chào mừng Đại hội Đại biểu Đảng bộ TP.HCM lần thứ 9 cũng sẽ được tổ chức, như: cuộc đi bộ với chủ đề "Người dân TP.HCM hãy làm một việc tốt", phát hàng nghìn vé xe buýt miễn phí, tổ chức làm sạch địa bàn TP tại 10 địa điểm...

Việt Dũng

                       Đại lễ 1000 năm, bạn muốn đăng trên VTC News: 

              - Những lời ngẫu hứng, tự sự, tâm sự... của chính bạn?

                - Những bức ảnh, đoạn video... chỉ mình bạn ghi được?
                                                        
                       - Tin tức, bài viết xoay quanh sự kiện Đại lễ?

                                                            
Hãy gửi đến email
toasoan@vtc.vn 
                                                                        hoặc
bandoc@vtc.vn

Tất cả thông tin bạn gửi sẽ được Ban Biên tập VTC News tiếp nhận, xử lý để đăng tải. Trân trọng!

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều