Tổng Bí thư kiểm tra công tác phục vụ Đại hội Đảng

Chính trịThứ Sáu, 07/01/2011 07:15:00 +07:00

Chiều 7/1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia.

Chiều 7/1, Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đã trực tiếp đến kiểm tra công tác phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia và nơi ở của các đoàn đại biểu tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương trong những ngày tham dự đại hội tại Thủ đô Hà Nội.
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh kiểm tra công tác chuẩn bị tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình. (Ảnh: Trọng Đức/TTXVN) 
Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh đánh giá cao công tác chuẩn bị của các cơ quan, cũng như các cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang tham gia công tác phục vụ đại hội. 
Tổng Bí thư nhấn mạnh, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng là một sự kiện chính trị quan trọng, có ý nghĩa trọng đại của đất nước, do đó các công việc chuẩn bị cho đại hội phải được tiến hành cẩn thận, chu đáo, vì đây là một trong những yếu tố bảo đảm cho thành công của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng. 
Tổng Bí thư mong cán bộ, nhân viên, chiến sỹ các lực lượng vũ trang vinh dự là những người được trực tiếp tham gia phục vụ đại hội, nỗ lực hơn nữa trong công tác, hết lòng, hết sức phục vụ để Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng thành công tốt đẹp.
Ông Nguyễn Xuân Phúc, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng Chính phủ và ông Hoàng Thanh Khiết, Phó Chánh Văn phòng thường trực Văn phòng Trung ương Đảng là thành viên Tiểu Ban tổ chức phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng đã báo cáo với Tổng Bí thư những công việc chuẩn bị về cơ sở vật chất, công tác bảo đảm an ninh, điều kiện ăn ở... của các đoàn đại biểu trong những ngày tham dự đại hội. 
Theo báo cáo, đến thời điểm này mọi công việc chuẩn bị cho đại hội đã cơ bản hoàn tất.


Theo TTXVN/Vietnam+

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !