• Zalo

Tôn vinh tình bạn của 2 em bé mắc bệnh ung thư

Sức khỏeThứ Bảy, 19/05/2012 01:06:00 +07:00

(VTC News) - Ung thư có thể giết chết con người nhưng nó sẽ không bao giờ chia lìa tình bạn thân thiết giữa người với người.

(VTC News) - Ung thư có thể giết chết chúng ta nhưng nó sẽ không bao giờ chia lìa tình bạn thân thiết giữa người với người. Như câu chuyện được mô tả dưới đây.
 Đôi bạn thân thiết Kleinhans và Bella
Dẫu đang phải vật lộn với căn bệnh ung thư quái ác, nhưng với sức mạnh của tình bạn đã khiến 2 trái tim nhỏ bé xích lại gần nhau hơn, trao cho nhau những động lực và niềm tin để duy trì sự sống.

Đó cũng là dòng đề đầy cảm động về câu chuyện của 2 bé Addison Kleinhans (7 tuổi) và Bella Hick (5 tuổi), những con người nhỏ bé kém may mắn đang ngày đêm vật lộn với căn bệnh nan y.
Được biết, trước khi Kleinhans và Bella gặp nhau lần đầu tiên tại bệnh viện để điều trị ung thư, cả 2 dường như còn rất xa lạ. Tuy nhiên, chỉ một thời gian ngắn ngủi sau khi gặp nhau, giờ đây cả hai em đã "như hình với bóng" khi luôn có mặt cùng nhau, đến nỗi người này phẫu thuật thì người kia luôn đứng bên cạnh an ủi và động viên. Đối với 2 bé, giờ đây, thế giới chỉ gắn liền với tình bạn.
"Bạn sẽ không tin được điều này đâu, chỉ khi nào cậu bé Kleinhans đến và nắm tay Bella thì cháu nó mới cảm thấy vui được"- Mẹ của bé Bella dí dỏm cho biết.
Theo như tiết lộ cho biết rằng vào tháng 6 tới, bé Bella sẽ hoàn thành các ca điều trị ung thư, trong khi đó thì bé Kleinhans sẽ phải chờ đợi cho ca điều trị tiếp theo vào năm tới.
Để vinh danh tình bạn thân thiết của 2 em bé đồng cảnh ngộ này, một quỹ từ thiện địa phương sẽ tổ chức cho 2 em một chuyến đi đến thành phố Disney Land sau khi các bé khỏe lại.
Hùng PhúBình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !