'Tôn Ngộ Không' bức xúc vì lại bị đồn qua đời

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 10/06/2014 10:12:00 +07:00

Ngôi sao của bộ phim kinh điển Tây du ký không còn giữ được bình tĩnh khi lại thấy xuất hiện thông tin đã qua đời.

Ngôi sao của bộ phim kinh điển Tây du ký không còn giữ được bình tĩnh khi lại thấy xuất hiện thông tin đã qua đời.

Cuối tháng 5 vừa qua, sau khi trở về từ Miến Điện, nghệ sỹ Lục Tiểu Linh Đồng nhận được nhiều cuộc gọi của bạn bè, khán giả để xác định thông tin ông đã qua đời được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Nội dung thông tin được viết khá trân trọng: 'Hầu ca đã đi rồi! Lục Tiểu Linh Đồng (Chương Kim Lai), người thể hiện vai Tôn Ngộ Không trong bộ phim Tây du ký 1983 đã mất vào lúc 8 giờ sáng ngày 22/5/2014 tại bệnh viện Từ Tế, Thiệu Hưng, Chiết Giang, Trung Quốc, hưởng dương 53 tuổi.

Nếu ông đã mang đến cho tuổi thơ của bạn nhiều niềm vui, nếu bạn cho rằng không ai có thể thay thế hình tượng Tôn Ngộ Không kinh điển của ông thì hãy chia sẻ thông tin này, để có thêm nhiều người cầu chúc ông thượng lộ bình an'.
Bản cáo phó Lục Tiểu Linh Đồng qua đời 
Sáng 9/6, Lục Tiểu Linh Đồng đã lên tiếng trên trang mạng xã hội cá nhân, cho biết từ năm ngoái, ông liên tiếp 'bị chết'.

Điều buồn cười là không chỉ viết sai năm ra đời của bộ phim Tây du ký, lần cáo phó này đã sao y bản chính của bản cáo phó vào tháng 3/2013, cũng tại bệnh viện đó và cũng hưởng dương 53 tuổi, dù năm nay ông đã 55 tuổi.

Mặc dù chỉ là tin đồn nhưng những thông tin ấy ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Lục Tiểu Linh Đồng và gia đình nên ông đang phân vân không biết có nên khởi kiện những kẻ tung tin đồn nhảm không.
Tôn Ngộ Không
Ngày 22/5 vừa qua, ngày 'bị qua đời', Lục Tiểu Linh Đồng đang ở Miến Điện nhân dịp bộ phim Tây du ký 1986 lần đầu tiên ra mắt khán giả nước này.

Khán giả của Tây du ký 1986 rất bất bình trước sự việc này, nhiều fan đã truy tìm được họ tên, địa chỉ và cả số điện thoại của người phát đi tin đồn thất thiệt, đề nghị Lục Tiểu Linh Đồng kiện cho hắn biết tay.

Tuy nhiên cũng có không ít fan an ủi 'Hầu ca': 'Tôn Ngộ Không đắc tội với nhiều con yêu quái, yêu tinh nên bị trả thù thôi mà, mặc kệ chúng đi.'

Theo Zing

Bình luận
vtc.vn