'Tôn Ngộ Không' bật khóc khi hội ngộ Bồ Tát, Phật Tổ Như Lai sau 30 năm

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 06/02/2018 11:20:00 +07:00

Cuộc gặp gỡ của các ngôi sao trong phim ''Tây Du Ký" 1988 diễn ra hôm 5/2 trong không khí xúc động.

Đầu tháng 2, chương trình gặp gỡ đoàn phim Tây Du Ký phiên bản 1988 do đài Chiết Giang thực hiện đã diễn ra trong không khí rất xúc động.

30 năm kể từ khi tác phẩm lên sóng, những gương mặt quen thuộc gắn bó với bộ phim như Tôn Ngộ Không (Lục Tiểu Linh Đồng đóng), Đường Tam Tạng (Uông Việt), Trư Bát Giới (Mã Đức Hoa đóng), Sa Tăng (Lưu Đại Cương), Bồ Tát Quan Âm (Tả Đại Phân đóng), Như Lai Phật Tổ (Chu Long đóng)... đều hiện diện trên sân khấu, nhắc nhớ lại những thước phim "vàng" vốn gắn với ký ức ấu thơ của nhiều thế hệ.

30 năm trôi qua, dấu thời gian đã hằn rõ trên gương mặt, dáng vóc của dàn sao trong đoàn phim Tây Du Ký năm ấy, tuy nhiên, giọng nói, thần thái của các diễn viên khi thể hiện lại vai diễn của mình vẫn rất nguyên vẹn, khiến khán giả ngồi phía dưới cùng các khách mời liên tục vỗ tay tán thưởng, có người nghẹn ngào khóc.

Video: "Tôn Ngộ Không" hội ngộ các đồng nghiệp phim "Tây Du Ký" 

 

người đầu tiên lên sân khấu để tiếp đón các vị khách của chương trình, diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng có những lúc đã vui nghẹn ngào đến rơi nước mắt. Nhiều thập niên qua đi sau thành công của bộ phim, Lục Tiểu Linh Đồng vẫn miệt mài mang tác phẩm đi quảng bá tại nhiều nước trên thế giới. 2019 tới, ông sẽ cho ra mắt bộ phim điện ảnh Xin hỏi đường ở nơi nào mà ông dày công chuẩn bị từ nhiều năm qua.  

ton-ngo-khong-6928-1517885089

 

(Nguồn: Ngôi Sao)
Bình luận
vtc.vn