Tóm gọn 'siêu trộm' chuyên đột nhập nhà dân 'cuỗm' tài sản

(VTC News) - Chỉ trong một thời gian ngắn, đối tượng Võ Đại An đã đột nhập vào nhiều nhà dân để trộm cắp nhiều tài sản có giá trị.

Tối 11/12 thượng tá Trần Đăng Điền – Phó trưởng Công an huyện Phú Lộc (tỉnh Thừa Thiên – Huế) xác nhận, cơ quan công an huyện này vừa bắt khẩn cấp đối tượng Võ Đại An (24 tuổi, trú thôn Thuận Hóa, xã Lộc Bổn, huyện Phú Lộc, tỉnh Thừa Thiên – Huế) về hành vi trộm cắp. An là nghi can trong trộm một xe SH, một xe Atila, một máy ảnh và 3,5 chỉ vàng.

Tom gon 'sieu trom' chuyen dot nhap nha dan 'cuom' tai san hinh anh 1

Chân dung đối tượng Võ Đại An - Ảnh: CAND 

Theo thượng tá Trần Đăng Điền, từ đầu tháng 12/2016 trên địa bàn xã Lộc Bổn có nhiều vụ mất trộm tài sản có giá trị nên Công an Phú Lộc xác lập chuyên án để điều tra, truy tìm thủ phạm.

Khi các mũi trinh sát của cơ quan công an được tỏa đi để điều tra thì rạng sáng 11/12, nhà ông Võ Đại Duy (thôn Thuận Hóa, xã Lộc Bổn) bị kẻ gian đột nhập lấy đi 1 máy ảnh canon và 3,5 chỉ vàng. Ngay lập tức, công an Phú Lộc đã điều tra xác minh Võ Đại An chính là hung thủ nên đã bắt khẩn cấp đối tượng này.

Tiếp tục khám xét nhà An, cơ quan công an thu giữ máy ảnh và số vàng trên chưa kịp tiêu thụ. Đồng thời, thu giữ một số giấy tờ chứng minh An đã lấy trộm 1 xe mô tô hiệu SH và 1 xe hiệu Attila ở xã Lộc Bổn và đưa lên một tiệm cầm đồ ở thị xã Hương Thủy cầm cố lấy 50 triệu đồng. Công an Phú Lộc đã thu giữ toàn bộ tang vật do An trộm cắp.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục củng cố hồ sơ để đưa đối tượng An ra xử lý theo quy định của pháp luật.

==> Xem thêm: Clip bẻ khóa trộm xe SH và tẩu thoát trong chưa đầy 15 giây ở Hà Nội

Video: Thanh niên ăn mặc bảnh bao bẻ khóa trộm SH nhanh như chớp

Nguyễn Vương
Bình luận