Tóm gọn nhóm thiếu niên cầm mã tấu gây rối trên phố

Nhóm 6 thanh thiếu niên tuổi từ 14 đến 16, quê ở Vĩnh Long, chạy 2 xe máy lạng lách trên phố, cầm mã tấu tìm người để chém thì bị cảnh sát chặn bắt.

Công an phường 8 (TP Vĩnh Long, tỉnh Vĩnh Long) vừa mời 6 thanh thiếu niên người địa phương, từ 14 đến 16 tuổi, lên trụ sở giáo dục do có hành vi gây rối trật tự trên địa bàn.

Sau khi làm việc, nhà chức trách đã yêu cầu gia đình 6 thanh thiếu niên này viết bảo lãnh, cam kết quản lý con em không được tái phạm.

Theo cơ quan chức năng, đây là nhóm thanh thiếu niên đã cầm mã tấu, dao nhọn đi trên 2 xe máy có hành vi gây rối trên địa, bị phát hiện chiều 11/11.

Tom gon nhom thieu nien cam ma tau gay roi tren pho hinh anh 1

Nhóm thiếu niên được đưa về trụ sở. Ảnh: Công an Vĩnh Long.

Tại cơ quan công an, nhóm này thừa nhận có mâu thuẫn với một học sinh THCS ngụ trên địa bàn.

Khoảng 15h ngày 11/11, sau khi uống rượu, cả nhóm cầm theo mã tấu và dao, chạy trên 2 xe máy đến trường tìm nam sinh trên. Không gặp được người cần tìm, cả nhóm bực tức đến nhà cậu học sinh này, cầm mã tấu chém vào xe đạp dựng trước nhà rồi bỏ đi. Nhóm này cho xe máy chạy lạng lách trên địa bàn phường 8.

“Qua tin báo của người dân, lực lượng công an đã chặn bắt nhóm thanh niên này đưa về trụ sở” - một cán bộ điều tra cho hay.

Video: Hàng chục côn đồ vác mã tấu chém nhau trong bệnh viện

Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU