Tóm gọn các đối tượng móc túi tại chùa Hà
  • Zalo

Tóm gọn các đối tượng móc túi tại chùa Hà

Pháp luật Thứ Hai, 01/03/2010 07:15:00 +07:00

Sáng ngày 28/2 (tức Rằm tháng Giêng năm Canh Dần), CA phường Dịch Vọng và Đội 5 phòng PC14 - CATP đã bắt Hoàng Văn Thọ khi y đang móc túi du khách.

Vào khoảng 10h sáng ngày 28/2 (tức Rằm tháng Giêng năm Canh Dần), CA phường Dịch Vọng và Đội 5 phòng PC 14 - CATP đã bắt đối tượng Hoàng Văn Thọ (SN 1956) có HKTT tại 145 tổ 27 Phúc Tân, Hoàn  Kiếm, Hà Nội hiện ở 71 ngõ 53 Bạch Đằng khi y đang móc túi du khách.

Tại nhà vệ sinh trong khu vực chùa Hà, đối tượng đã vứt chiếc ví hòng chối tội. Tại cơ quan CA, đối tượng vẫn quanh co khăng khăng nhận là nhặt được chiếc ví trên. Tuy nhiên, chỉ đến khi “khổ chủ” của chiếc ví là chị Hoàng Thị Như Quỳnh (SN 1981), có mặt tại tên Thọ mới nhận tội. Chị Quỳnh cũng cho biết trong ví có các giấy tờ tùy thân mang tên chị, 2 thẻ ATM, 2 thể Bảo hiểm y tế và số tiền hơn 3 triệu đồng…

Lợi dụng dịp Tết, hai đối tượng Thọ và Ngát trà trộn vào dòng người đi lễ đợi thời cơ là trộm tiền trên mâm lễ và móc túi du khách.

Trước đó, đảm bảo công tác ANTT tại chùa Hà vào khoảng 10h30 sáng mồng 2 Tết (tức ngày 15 - 2) tổ công tác CA phường Dịch Vọng cũng đã phát hiện, bắt quả tang Đặng Thị Ngát (SN 1984), đã có một tiền án về tội trộm cắp hiện trú tại N11A phường Dịch Vọng đang trộm cắp tại ban tam bảo chùa Hà.

Khám trong người đối tượng cơ quan CA thu giữ hơn 300 ngàn tiền lẻ. Hành vi của của Ngát cũng được làm rõ, lợi dụng dịp Tết đối tượng cũng ăn mặc đẹp trà trộn vào dòng người đi lễ đợi thời cơ là trộm tiền trên mâm lễ. Hiện CA phường Dịch Vọng đang củng cố hồ sơ, xử lý các đối tượng trên theo luật định.

Theo VnMedia

Bạn có cảm nghĩ gì về "Tóm gọn các đối tượng móc túi tại chùa Hà" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin