Tom Felton - "Chàng trai hư hỏng quyến rũ nhất London"

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 10/08/2011 08:22:00 +07:00

(VTC News) – “Draco Malfoy” Tom Felton đã đóng vai chàng trai hư hỏng quyến rũ nhất London và xuất hiện trên tạp chí Daman đầy lạnh lùng.

(VTC News) – Trong khi Harry Potter và bảo bối tử thần 2 đang làm nóng các rạp chiếu phim thì “Draco Malfoy” Tom Felton lại khiến tạp chí Daman "đóng băng" với bộ mặt đầy lạnh lùng của mình.


 

Bắt đầu với sự nghiệp diễn xuất năm 8 tuổi với vai James trong phim Bugs, sau đó Tom tiếp tục góp mặt trong các phim The Borrowers năm 1997 và tiếp đó là Anna and the King năm 1999. 

Nhưng phải đến năm 2001, cái tên Tom Felton mới được cả thế giới biết đến với vai Draco Malfoy trong Harry Potter và hòn đá phù thủy. Trước đó, Tom Felton cũng từng thử vai Harry Potter và Ron Weasley nhưng không thành công. Quả thực, Tom rất hợp với vai Draco Malfoy – nhân vật phản diện, kẻ thù của Harry Potter.

 Tom Felton bắt đầu nổi tiếng với vai Draco Malfoy trong Harry Potter.


Năm 2003, Tom Felton cùng Emma Watson đã tham gia nhận giải thưởng Kids Awards của Disney Channel cho DVD hay nhất dành cho Harry Potter và phòng chứa bí mật. Cùng với Daniel Radcliffe, Rupert Grint, Emma Watson..., Tom Felton đã tham gia trọn vẹn bảy phần của Harry Potter.

Phần cuối cùng của bộ phim mang tên Harry Potter và bảo bối tử thần 2 đang tấn công phòng vé các rạp chiếu phim trên toàn thế giới. Tom Felton cho biết, anh đã mong chờ phần cuối cùng này từ rất lâu. “Từ khi xuất bản tập cuối của truyện Harry Potter, tôi đã luôn mong chờ ngày này - ngày tập phim cuối cùng ra mắt. Vậy là cuối cùng thì sau mười năm, chúng tôi cũng đã hoàn thành được trọn vẹn bộ phim. Tôi cảm thấy rất hạnh phúc.”- Tom Felton tâm sự.


 Tom Feton và Emma Watson tại Disney Awards 2003

Không chỉ vai Draco Malfoy trong Harry Potter, vai Louis Leonowens của Tom trong phim Rise of the Planet of the Apes cũng là một vai phản diện và gây được ấn tượng với khán giả. Khi được hỏi liệu anh có sợ vào vai phản diện sẽ bị khán giả ghét không, Tom nói: “Thực tế là mọi người đều rất yêu thích những vai diễn của tôi, cho dù đó là vai phản diện, vì vậy, tôi vẫn muốn tiếp tục với loại vai này và tạo ra phong cách cho riêng mình".

 
 
 
 Tom Felton xuất hiện đầy lạnh lùng trên tạp chí Daman (ảnh: QQ)

Mới đây, chàng trai 23 tuổi này đã chọn làm gương mặt trang bìa cho tạp chí Daman.Bộ ảnh của Tom trong tạp chí mang tên “London’s coolest bad boy”- Chàng trai hư hỏng quyến rũ nhất London.

Đúng như với cái tên, trong bộ ảnh, Tom đã thể hiện một khuôn mặt không chút biểu cảm cùng đôi mắt xanh biếc cực kì lạnh lùng. Nhiều fan “lên án” Tom quá lạnh lùng và khó gần, anh cười nói, như thế mới hợp với hình ảnh chàng trai hư hỏng, và tỏ ra rất thích thú với biệt danh mới này.Vân Tuyền
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !