• Zalo

Tom Cruise lại xui xẻo khi 'Mission: Impossible 7' dừng quay lần thứ hai

Sao thế giới Thứ Sáu, 04/06/2021 10:17:00 +07:00

Trong đoàn phim “Mission: Impossible 7” có ca mắc COVID-19 nên Tom Cruise một lần nữa phải ngừng thực hiện tác phẩm điện ảnh ăn khách này

Nhà sản xuất xác nhận, “Mission: Impossible 7” đã tạm dừng sau khi ít nhất một thành viên trong đoàn có kết quả xét nghiệm dương tính. Bộ phim có thể tiếp tục quay sau ngày 14/6, khi những người liên quan hoàn thành việc cách ly. Hiện chưa rõ bao nhiêu người trong ê-kíp sản xuất mắc COVID-19.

Tom Cruise lại xui xẻo khi 'Mission: Impossible 7' dừng quay lần thứ hai - 1

Cảnh trong phim 'Mission: Impossible - Fallout'. (Nguồn: Paramount)

"Mission: Impossible 7" đã phải trải qua quá trình sản xuất kéo dài và phức tạp vì đại dịch Covid-19. Tháng 2/2020, bộ phim dự kiến quay ở Venice (Italy) nhưng phải tạm dừng vì dịch bệnh bùng phát. Quá trình quay tiếp tục vào tháng 10, nhưng lại bị trì hoãn 1 tuần do 12 người tại phim trường có kết quả dương tính với virus SARS-CoV-2. Mới đây, một đoạn âm thanh tại trường quay đã bị rò rỉ, cho thấy Tom Cruise la mắng các thành viên trong đoàn vì đứng quá gần nhau và không tuân thủ các nguyên tắc phòng bệnh Covid-19.

Trong "Mission: Impossible 7", Tom Cruise sẽ đảm nhận vai đặc vụ Ethan Hunt, cùng sự tham gia của các diễn viên Rebecca Ferguson, Esai Morales, Hayley Atwell, Shea Whigham, Pom Klementieff và Henry Czerny. Bộ phim dự kiến phát hành vào tháng 5/2022.

PV (Vov.vn)
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp