Tom Cruise dành thời gian bên con dịp Lễ Tạ ơn

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 23/11/2012 01:19:00 +07:00

(VTC News) - Suri Cruise đã được tận hưởng ngày Lễ Tạ ơn đầy thú vị tại Anh cùng với bố, diễn viên Tom Cruise.

(VTC News) - Suri Cruise đã được tận hưởng ngày L Tơn đầy thú vị tại Anh cùng với bố Tom Cruise.
Suri được bố đón đi chơi hồi tháng 7, đã 4 tháng rồi cô bé mới lại có dịp ở bên bố vài ngày. 
Ngôi sao nhí 6 tuổi hiện sống ở New York cùng mẹ Katie Holmes kể từ khi bố mẹ ly dị. Suri chưa được gặp bố tính từ hồi tháng 7 đến nay. Và cô bé đã được toại nguyn khi có nguồn tin tiết lộ, bận rộn đóng phim All You Need Is Kill tại London nên Tom Cruise quyết định đón cô công chúa nhỏ sang Anh để đón kỳ nghỉ dịp Lễ Tạ ơn bên mình.
Tài tử từng kiện một tạp chí tới 50 triệu đô khi đưa thông tin sai lệch rằng anh không còn yêu quý, chăm sóc cô con gái bé nhỏ. 
Được biết, Suri Cruise đã rời khỏi thành phố New York hôm thứ ba vừa rồi để đến ở với bố Tom tại London. Suri hiện tại đã đi học lớp 1 nên lịch học khiến cô bé không có nhiều thời gian rảnh để đi xa thăm bố. Chỉ nhân dịp nghỉ lễ dài ngày, cô bé được sang thăm bố nhưng không phải mẹ Katie đưa đi mà là trợ lý của mẹ đưa sang London. Cô bé sẽ ở Anh từ thứ 3 đến chủ nhật tuần này và chắc chắn đây sẽ là khoảng thời gian đầy thú vị của hai bố con.
Suri sẽ xa mẹ vài ngày trong dịp nghỉ Lễ Tạ ơn. 
Trong khi đó, ngôi sao 33 tuổi Katie hiện đã trở lại với sân khấu kịch Broadway với vở diễn Dead Accounts. Trong dịp lễ này, lần đầu tiên gia đình Cruise không còn hạnh phúc bên nhau, Katie sẽ trở lại bang Ohio để đón dịp Lễ Tạ ơn cùng với gia đình cô.
Tài tử 50 tuổi vẫn gọi điện cho con gái hàng ngày dù anh bận rộn tại phim trường All You Need Is Kill ở Anh. 

Diễm Hà

Bình luận
vtc.vn